Đi du lịch Bà Nà Hill có gì chơi?

Nếu bạn đang phân vân không biết đi du lịch Ba Na Hill co gi chơi thì hay tham khảo ngay bài viết bên dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời hợp lý và chính xác nhất cho mình.

Một số địa điểm vui chơi ở Bà Nà Hill có thể kể đến, đó là:

1. Khu vực cáp treo

Cáp treo là phương tiện di chuyển di nhất để các bạn có thể lên được đỉnh Bà Nà. Ngồi trên cáp treo Bà Nà, các bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp của núi rừng, của thành phố biển từ trên cao, cũng như những áng mây trắng trôi lững lờ, bồng bềnh giữa lưng chừng núi, tạo nên cảnh sắc tựa chốn thiên tiên lạc cảnh.

Hệ thống cáp treo Bà Nà được trang bị hết sức hiện đại, bao gồm 2 loại cabin là kín và hở cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt hơn các treo này là hệ thống cáp treo dài nhất khu vực Đông Nam Á, hiện đại và an toàn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo cho các bạn có được chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất.

Khu vực cáp treo Bà Nà Hill

2. Nhà ga cáp treo Bà Nà Hill

Khu du lịch Bà Nà Hill là khu nghỉ mát khá lý tưởng được xây dựng từ khoảng thế kỷ thứ 20, lúc mà thực dân Pháp còn thống trị. Nhà ga tại đây khá mát mẻ, được trang bị khá nhiều tiện nghi cho các bạn vào nghỉ ngơi, thư giãn cũng như chụp hình các thứ. Hãy đến trải nghiệm thử và tìm hiểu những điều độc đáo mà nó mang lại các bạn nhé.

3. Đến tham quan khu làng Pháp Bà Nà

du lịch Bà Nà nổi tiếng với khu làng Pháp thu nhỏ được xây dựng khá lâu, mang đậm dấu ấn của người Pháp. Đến đây tham quan, các bạn như lạc vào nước Pháp, quan sát cuộc sống, các sinh hoạt, trang phục của họ và có thể chụp cho mình những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm.

Khu làng pháp Bà Nà Hill nên thơ, xinh đẹp

4. Hầm Rượu Debay

Một điểm đến cũng không kém phần hấp dẫn tại Bà Nà cho các bạn trải nghiệm, đó là khu vực hầm rượu Debay – một hầm rượu lớn được người Pháp xây dựng với mục đích cất giữ những loại rượu quý hiếm để phục vụ tầng lớp quý tộc lúc bấy giờ. Đến đây ngoài việc tham quan, tìm hiểu những loại rượu quý tại đây, các bạn còn được thưởng thức loại rượu vang thơm ngon, hấp dẫn nhất.

Hầm rượu Debay ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

5. Chùa Linh Ứng

Bà Nà ngoài những điểm vui chơi, giải trí ở trên, nó còn sở hữu ngôi chùa Linh Ứng nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Đến đây, các bạn có thể vào chùa lễ Phật, tham quan khắp nơi, thưởng thức cảnh vật thiên nhiên yên tĩnh, thanh bình, ngắm nhìn cảnh sắc núi non từ trên cao…

Chùa Linh Ứng Bà Nà ở Đà Nẵng

Trên đây là một số địa điểm đi chơi ở Bà Nà mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ tìm được cho mình những địa điểm đi chơi lý tưởng, đúng với sở thích của các bạn. Sau đây là một số Tour Đà Nẵng có kèm lịch trình tham quan Bà Nà Hill đến những điểm du lịch trên cho các bạn tham khảo, chẳng hạn Tour du lich Da Nang 1 ngay, du lịch Đà Nẵng 3 ngày, Tour du lịch Bà Nà Núi Chúa 2 ngày 1 đêm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *