Máy chiếu mini Tyco D1600 mang thế giới giải trí đến mọi nhà

Mùa đông đang lạnh lùng bước đến với cái giá rét bắt đầu làm tê buốt đôi bàn chân, đôi khi làm cho thân thể chúng ta tưởng chừng không thể nào có thể chịu đựng được vây. Mọi thứ công việc các hoạt động giải trí cũng từ đó mà bị hạn chế. Bởi cái thời tiết như vậy chúng ta chỉ muốn được ngồi trong nhà, quây quần bên mọi người chứ không muốn lê bước chân ra ngoài đường. Như hiểu được nỗi lòng của tất cả mọi người Tyco đã đưa ra một dòng sản phẩm máy chiếu mini Tyco D1600 công nghệ cao tinh xảo, mang rạp chiếu phim được thu nhỏ vào ngôi nhà của bạn. Những nhà tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rũ bỏ hết mọi mệt mỏi, chìm đắm vào trạng thái yên tính vui vẻ hạnh phúc hiếm có trọng cuốc sống bọn bề hàng ngày.Cũng như thời tiết khắc nghiệt mang lại.

máy chiếu tyco d1600

May chieu Tyco D1600 với công nghệ kỹ thuật cao, mang đến sự kì diệu cho hàng triệu người, giúp cho mọi người xóa đi những nỗi buồn, những căng thẳng mệt mỏi của bộn bề cuộc sống ngoài kia. Và hơn thế nữa ở Tyco D1600 còn khiến cho bạn ngạc nhiên, và bất ngờ hơn nữa bởi những tính năng vượt trội như khả năng kết nối internet nhanh, kích thước máy gọn nhẹ, dễ dàng mang chuyển đến bất cứ nơi nào, bên cạnh đó ở Tyco D1600 còn được hỗ trợ nhiều ứng dụng thông minh khác, như: word, excel,…không khác gì một chiếc ipad cả. Thật là tuyệt vời phải không ạ?

Một hiện tượng trong các sản phẩm máy chiều từ trước đến giờ chưa từng có, chưa bao giờ có thể nghĩ sẽ xuất hiện và giờ đây nó đã được tích hợp toàn bộ trong chiếc máy chiếu Tyco D1600 giá rẻ này. Sự tích hợp Bluetooth 4.0, kết nối không dây đến hệ thống âm thanh ngoài, mang đến cho máy chiếu mini Tyco D1600 có thể kết nối mạng không dây đến các thiết bị Bluetooth như loa, ampli, điện thoại thông minh, máy tính để phát âm thanh, chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau với mức tiêu hao năng lượng cực thấp, và vô cùng đơn giản.

máy chiếu tyco d1600

Xem thêm: máy chiếu Optoma PX318

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc ngay tại nhà khi không cần dùng laptop bởi máy chiếu android TYCO D1600 còn được hỗ trợ ứng dụng văn bản phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, PDF, bạn chỉ cần gắn USB có chứa các file văn bản vào phía sau máy chiếu và trình chiếu trực tiếp lên màn chiếu một cách dễ dàng. Và hiệu quả. Thật là tuyệt vời.

Chả còn điều gì phải đắn đó đúng không? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi TECH360, bạn sẽ được sở hữu một cuộc sống thuận tiện và cũng vô cùng hiệu năng. Năng suất công việc hiệu quả, hạnh phúc gia đình lại luôn bền chặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *