Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là quý khách hàng trực tuyến, chắc hẳn không sở hữu người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể nói TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối có lĩnh vực thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, giá trị nhân cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã xây dựng nhóm viên chức nhiệt liệt, đầy bổn phận và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc hỗ trợ những doanh nghiệp thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ kết nạp đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình mang email công nhận được gửi tới trương mục của khách hàng.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay các bạn và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà người mua yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như có phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau Đó.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như quý khách có bất kỳ nghi vấn hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *