Giới thiệu khu làng pháp ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

Cùng du lịch Việt Vui khám phá nét độc đáo, sự hấp dẫn mà khu làng Pháp Bà Nà hill mang lại ngay trong bài viết bên dưới đây. Chắc chắn các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất đấy. Sau đây hãy cùng điểm qua một số thông tin chính cho khu làng Pháp Bà nà Hill này.

Khu làng Pháp nên thơ, xinh đẹp ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

Khu làng Pháp Bà Nà nằm trên đỉnh núi Chúa, đây là một ngôi làng nổi tiếng được xây dựng hơn trăm năm về trước. Lúc đầu kiến trúc xây dựng của ngôi làng Pháp này cũng dựa trên lối kiến trúc của Pháp thời cổ điển. Sau này chiến tranh tàn phá nên nó dần rơi vào quên lãng. Sau này tập đoàn Sun Group ở Đà Nẵng đã cho tái xây dựng trùng lại Bà Nà Hill và vẫn giữ lại kiến trúc như ban đầu cho ngôi làng Pháp nổi tiếng này.

Tham quan khu làng Pháp, các bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào nước Pháp những năm 80 của thế kỷ 20, được trải nghiệm cuộc sống, cách thức sinh hoạt cũng như nhiều điều thú vị khác mà khu du lịch này mang lại.

Tại khu làng Pháp có hơn 32 toàn nhà cổ điển khác nhau, có một quảng trường khá rộng và một nhà thờ cổ kính mô phỏng kiến trúc nhà thờ Pháp.

Tại khu làng Pháp có khách sạn làng Pháp khá nổi tiếng với quy mô hơn 484 phòng ốc và hầu hết những phòng này đều xây dựng dựa trên kiến trúc phòng ốc của người Pháp, đều đạt tiêu chuẩn quốc tế từ 3 đến 5 sao cho các bạn nghỉ ngơi, thư giãn.

Khách sạn nổi tiếng ở khu làng Pháp Bà Nà

Ngoài hệ thống khách sạn quy mô lớn, khu làng Pháp Bà Nà còn được trang bị thêm khá nhiều những công trình hiện đại, sang trọng khách cho các bạn tìm đến, chẳng hạn như:

– Phòng tổ chức sự kiện quy mô lớn như phòng hội nghị…

– Spa sang trọng.

– Hệ thống hồ bơi rộng.

– Một số khu vực khác cũng rất được du khách quan tâm như khu vực mua sắm, cafe ngoài trời, khu vực quầy Bar và hệ thống nhà hàng rộng lớn, chuyên phục vụ những món ăn sang trọng mang phong cách phương Tây.

Làng pháp là một khu làng tái hiện chân thật cảnh sắc nước Pháp cổ điển

Trên đây là một số thông tin hữu ích về khu làng Pháp Bà Nà Hill mà du lịch Việt Vui tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này sẽ làm các bạn yêu quý Bà nà hơn nữa và quyết định thực hiện một chuyến du lịch Đà Nẵng để tìm đến khu du lịch nổi tiếng này nhé.

Ngoài thông tin về khu làng Pháp Bà Nà Hill, nếu các bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về Bà Nà nói riêng, Đà Nẵng nói chung thì hãy liên hệ ngay với du lịch Việt Vui qua số 1900 6749, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tận tình nhất.

Nguồn vIET fUN TRAVEL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *