Nhiệt kế chuyên dùng cho bé

Nhiệt độ cơ thể của trẻ vốn dĩ cao hơn của người lớn chúng ta chính vì thế ma để trẻ ở trong phòng nóng có thể khiến trẻ bị đột tử bất ngờ. những sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé tốt nhất. Nhưng chúng ta cũng nên cho con sử dụng các thiết bị làm mát một cách hiệu quả có rất nhiều trẻ do nằm trong điều hòa một thời gian dài dẫn đến việc trẻ có thể mắc những căn bệnh về đường hô hấp mà nặng nhất là trẻ bị viêm phổi do sử dụng các thiết bị làm mát sai các đã xảy ra rất nhiều, chính vì thể để làm mát cho con cũng như để con sử dụng máy làm mát không khí vào ban đêm đúng cách là điều được rất nhiều bố mẹ quan tâm, chính vì thế chúng tôi có viết bài này nhằm cung cấp đến cho các bạn những nguồn thông tin hữu ích để các bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho con yêu.

Image result for nhiệt kế chuyên dùng cho bé

Nhiệt kế chuyên dùng cho bé

Có nên hay không cho trẻ sử dụng máy làm mát.
Tuy biết rằng nếu để trẻ nằm trong phòng có nhiệt độ quá nóng sẽ dẫn tới nguy cơ mà cho trẻ bị sốc nhiệt vì cơ thể trẻ sơ sinh khá yêu, sức đề kháng kém, nếu để trẻ nằm trong phòng nóng quá sẽ dẫn tới nguy cơ đột tử. Vì vậy nhiều bà mẹ đã đưa ra giải pháp là cho trẻ nằm trong phòng có mát làm mát để trẻ nhưng liệu vậy đã phải là tốt nhất cho trẻ hay không. Đối với trẻ sơ sinh việc ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh đều không tốt cho sức đề kháng non nớt của trẻ. Nhưng với mùa hè nắng nóng như thế này thì việc để con trẻ sử dụng máy làm mát không khí liên tục trong thời gian bao lâu là tốt nhất, việc để con sử dụng máy làm mát không khí một các thuần thục và hiệu quả thì việc đầu tiên là chúng ta không nên để trẻ sử dụng máy làm mát không khí hay điều hòa và các thiết bị khác một cách liên tục trong thời gian 4 tiếng 1 đêm.

Image result for nhiệt kế chuyên dùng cho bé

Nhiệt kế chuyên dùng cho bé

Để máy làm mát ở nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý với trẻ. Việc để nhiệt độ trong phòng là bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc chúng ta chọn công suất của máy làm mát là bao nhiêu và diện tích căn phòng của bạn nữa. Bên cạnh đó nhiệt độ phòng và thời tiết cũng là yếu tố quan trọng giúp cho bạn chọn được một mức nhiệt độ phù hợp. Không nên để ở mức quá lạnh vừa tốn điện và còn có thể gây hại cho sức khỏe. Buổi đêm thì nhiệt độ lý tưởng bạn nên để đối với cả bạn và bé là từ 26-27 độ C. Việc để nhiệt độ phù hợp không chỉ khiến bé cảm giác dễ chịu mà còn làm sức khỏe của bé được bảo vệ an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *