Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở đà nẵng

Đà Nẵng là một thành phố lớn, là nơi quy tụ khá nhiều những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Đà Nẵng cho các bạn tìm đến thưởng thức, ngắm cảnh. Sau đây là danh sách những quán cafe này mà du lịch Việt Vui tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo, cụ thể như sau:

  1. Quán Memory Lounge Cafe

Không gian quán cafe này khá tốt, view đẹp, nằm sát sông Hàn nên không khí khá trong lành, từ đây các bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ sông Hàn, những cây cầu huyền thoại cũng như thành phố Đà Nẵng nên thơ, xinh đẹp lúc về đêm.

Đặc điểm nổi bật của quán cafe này chính là cấu trúc hình chiếc lá khá đẹp, khá nổi bật bên cạnh con sông Hàn. Theo như tìm hiểu của du lịch Việt Vui, quán memory này được xây dựng nên bởi Nguyễn Cao Kỳ Duyên – 1 MC nổi tiếng.

Địa chỉ quán cafe nằm ở số 7 đường Bạch Đằng, thuộc quận Hải Châu, thành phố biển.

Quán memory nằm ở khu vực ven sông Hàn Đà Nẵng

  1. Quán cafe Nia ở Đà Nẵng

Quán cafe này trồng khá nhiều cây cối, đây được xem là quán sân vườn đẹp, nổi tiếng, được nhiều người biết đến ở Đà Nẵng. Đến thưởng thức cafe tại đây, các bạn như lạc vào thế giới thiên nhiên thu nhỏ, được thưởng thức không khí trong lành, mát mẻ mà nơi này mang lại. Đây được xem là 1 trong những quán cafe yên tĩnh ở Đà Nẵng cho các bạn tìm đến sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Địa chỉ quán nằm ở số 3/12 đường Phan Thành Tài, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Nia Coffee – một quán cafe sân vườn đẹp ở Đà Nẵng

  1. Quán cafe Không Gian Xưa ở Đà Nẵng

Quán có không gian cổ xưa, những ngôi nhà cổ trong rất giống một Hà Nội hay Hội An thời xưa thu nhỏ lại. Đây được xem là một quán cafe đặc biệt nhất và thu hút được sự chú ý nhiều nhất của khách du lịch thập phương.

Địa chỉ quán cafe nằm ở số 402 – 402 đường Điện Biên Phủ, thuộc khu vực quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

  1. Quán cafe Villa ở Đà Nẵng

Cũng như quán Nia, Villa là quán cafe sân vườn khá đẹp và lãng mạn ở Đà Nẵng. Phong cách trang trí của quán khá đẹp, khá hài hòa tạo cảm giác bình yên, thoải mái cho thực khách tìm đến thưởng thức cafe, ngắm nhìn cảnh đẹp.

Địa chỉ quán nằm ở số 19 đường Chu Văn An, thuộc thành phố biển Đà Nẵng.

Quán villa ở Đà Nẵng

  1. Cafe Trúc Lâm Viên ở Đà Nẵng

Địa chỉ quán cafe này nằm ở số 8  -10 đường Trần Quý Cáp, thành phố Đà Nẵng.

Không gian quán đẹp, cách bố trí hài hòa, trang nhã tạo nên sự yên tĩnh, bình yên trong lòng.

Mặc cho không khí xô bồ, tấp nập ngoài kia, không gian quán Trúc lâm Viên khá yên tĩnh, khá bình yên tạo cảm giá thoải mái cho thực khách tìm đến thưởng thức cafe.

Cafe Trúc lâm Viên ở Đà Nẵng

Trên đây là danh sách những quán cafe đẹp và lãng mạn nhất ở Đà Nẵng mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hãy đọc, lưu lại và khi có dịp ghé lại Đà Nẵng, hãy tìm đến những quán trên để thưởng thức những tách cafe ngon lành các bạn nhé.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/blog/tong-hop-9-quan-cafe-yen-tinh-o-da-nang.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *