Tìm hiểu đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đang phát triển rầm rộ và thu hút nhiều người sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn chính hiện nay của nhiều gia đình, dường như ở sàn gỗ công nghiệp chịu nước có sức hút rất lớn với gia đình Việt hiện nay. Nếu so về giá thì sàn gỗ công nghiệp chịu nước cũng chỉ có giá gần như bằng nửa giá sàn gỗ tự nhiên. Vậy ngoài nguyên nhân này ra thì còn nguyên nhân nào giúp sàn gỗ công nghiệp chịu nước có chỗ đứng như hiện nay?

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có ưu điểm gì?

Nói đến sàn gỗ công nghiệp thì bạn có thể nghĩ đến những mẫu sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất. Trước đây, có không ít người mặc định rằng sàn gỗ thì sẽ chịu nước kém và bây giờ thì nhiều người đã thay đổi nhận định này của mình.

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Mặt bằng chung thì các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước rất tốt, tiêu biểu là sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ với 72h liên tục ngâm nước mà không bị phồng rộp lên. Những loại sàn gỗ châu Âu nhập khẩu như sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ này thì có thời gian chịu nước tốt mà chất lượng luôn đảm bảo và được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu. Một dòng sàn khác cũng đáng được lưu tâm chính là sàn gỗ Quick Step được sản xuất tại Bỉ.

sàn gỗ Quick Step được sản xuất tại Bỉ

Ngoài ra, ở sàn gỗ công nghiệp còn khả năng bảo vệ bề mặt lớp sơn và kiểu vân gỗ rất tốt có khả năng chống trầy xước cao. Vì lẽ đó mà tính thẩm mỹ của các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay có tuổi thọ lâu hơn. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp với nhiều loại họa tiết thỏa mãn được nhiều thị hiếu thẩm mỹ khác nhau của người dùng. Đáp ứng được nhu cầu này chẳng khác nào thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đó có thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

So với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp chịu nước có thể tháo và lắp đặt lại như cũ dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả đều nhờ vào hệ thống hèm khóa của sàn gỗ công nghiệp này.

Nhược điểm trên sàn gỗ công nghiệp này là gì?

Chỉ có 80% là nguyên liệu bột gỗ tự nhiên và 20% còn lại là chất phụ gia và người tiêu dùng luôn lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, dựa theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu bạn có thể chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp có chỉ số này ở mức cho phép E1 và những mẫu sàn gỗ có chỉ số E0 là không hề có chất độc hại. Nếu quy đổi ra thì sàn gỗ công nghiệp chịu nước đó phải có chưa ít hơn 2ppm/m2.

Để đáp ứng được điều đó bạn nên tìm mua những sản phẩm cao cấp như sàn gỗ Quick Step được sản xuất tại Bỉ với chất lượng tốt nhất và an toàn với người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *