Những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội đẹp ngất ngây

Nếu vùng thủ đô Hà Thành đã quá quen thuộc với chúng ta thì hãy “đổi gió” ngay với những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội, những địa điểm du lịch này cũng đẹp và lãng mạn chẳng thua kém gì đâu nhé.

Sau đây là danh sách những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội đẹp ngất ngây cho các bạn tham khảo, tìm đến như:

Khu vườn quốc gia Ba Vì với không gian trong lành, thoáng mát, là địa điểm du lịch cuối tuần, cắm trại, dã ngoại lý tưởng.

nhung dia diem du lich ngoai thanh ha Noi

Vườn quốc gia Ba Vì đẹp và thơ mộng nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội

Làng Cổ Đường Lâm: đây là 1 ngôi làng khá cổ, cảnh quan, đồ vật tại đây đều khiến chúng ta nhớ về tuổi thơ, nhớ về những điều xưa cũ trước đây của đất nước Việt Nam.

nhung dia diem du lich ngoai thanh Ha Noi

Nét đẹp xưa cũ với nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi thơ vẫn còn lưu giữ lại ở làng cổ Đường Lâm Hà Nội

Hồ Đại Lải: 1 hồ nước lớn, đẹp và thơ mộng, nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Đến đây các bạn có thể thuê thuyền ra hồ dạo chơi, thưởng thức cảnh sắc nên thơ, hữu tình mà hồ nước này mang lại.

nhung dia diem du lich ngoai thanh Ha Noi

Hồ Đại Lải đẹp và thơ mộng ở ngoại thành Hà Nội

Chùa Hương – một địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội khá nổi tiếng, được sự yêu thích của đông đảo khách du lịch gần xa muốn tìm về chốn linh thiêng nơi cõi Phật.

nhung dia diem du lich dep o ha Noi

Khu du lịch Chùa Hương đẹp và thơ mộng ở Hà Nội

Núi Hàm Lợn với những con đường mòn đẹp nằm dưới thung lũng, là địa điểm check in, chụp hình lý tưởng của giới trẻ Hà Thành và khách du lịch phương xa.

nhung dia diem du lich ngoai thanh Ha Noi

Ngất ngây cảnh sắc núi Hàm Lợn ở Hà Nội

Làng gốm Bát Tràng: Nơi đây là cơ sở sản xuất ra rất nhiều những mặt hàng

gốm sứ đem xuất khẩu trong nước lẫn thị trường quốc tế. Đến với làng Bát Trang ngoài việc tham quan khắp nơi, các bạn còn được tự tay mình làm ra những sản phẩm gốm sứ đẹp dưới sự hướng dẫn của những người thợ thủ công Mỹ nghệ tại đây.

nhung dia diem du lich ngoai thanh ha noi

Làng Gốm Bát Tràng – nơi sản xuất ra nhiều loại gốm đẹp, có giá trị kinh tế ở khu vực ngoại ô Hà Nội

Tam Đảo: Cảnh sắc nơi này đẹp và thơ mộng chẳng thua kém gì vùng Sapa hay Đà Lạt cả. Đến đây các bạn có thể tham quan, ngắm nhìn cảnh sắc Hà Thành cùng những địa điểm du lịch khác từ trên cao. Ngoài ra dã ngoại, nấu nướng đồ ăn tại Tam Đảo cũng là những hoạt động được rất nhiều du khách yêu thích.

nhung dia diem du lich ngoai thanh ha Noi

Ngắm cảnh ở Tam Đảo

Tam Cốc – Bích Động: đây là địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất ở Ninh Bình – thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội. Cảnh sắc nơi này được ví như một vùng Vịnh Hạ Long trên cạn hay Nam Thiên Đệ Nhị Động với sự đa dạng của “sông núi hữu tình”.

nhung dia diem du lich ngoai thanh Ha Noi

Con đường Tam Cốc – Bích Động nên thơ, hữu tình ở khu vực ngoại thành Hà Nội

Trên đây là thông tin về những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, nếu muốn biết thêm nhiều địa điểm du lịch khác nữa, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 6749 hoặc truy cập vào webiste: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/nhung-dia-diem-du-lich-dep-nhat-o-ha-noi.html để tìm thêm thông tin nhé.

Theo Viet Fun Travel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *