Lắp đặt máy lạnh ở đâu Quận Bình Thạnh

Lắp đặt máy lạnh ở đâu Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh đang là một trong những thị trường mèo mỡ của ngành điện lạnh hiện nay vì thế thị trường này đang là miếng mồi ngon cho nhiều địa chỉ và kỹ thuật tay ngang. Thời gian vừa Thiên An Phước đang được rất nhiều người sử dụng đặt ra những câu hỏi về địa chỉ cơ sở và các dịch vụ tại Quận Bình Thạnh như:

Chị Nguyễn Huỳnh Như: Công ty cho mình hỏi lắp đặt máy lạnh Quận Bình Thạnh có giá bao nhiêu? Và bên công ty có cung cấp các vật tư đi kèm? Giá vật tư như thế nào? Mình mua máy tại công ty thì có những ưu đãi nào không ạ?

Chào bạn! trước hết cho Thiên An Phước gửi đến bạn lời cảm ơn vì đã tin dùng và liên hệ với Thiên An Phước, sau đây Thiên An Phước xin trả lời cho bạn những câu hỏi trên một cách dễ hiểu như sau:

  • Hiện tại bảng giá lắp đặt máy lạnh của Thiên An Phước đều được niêm yết như: tháo máy lạnh 150k. lắp máy lạnh 200k và được áp dụng cho tất cả các địa chỉ tại TPHCM bạn nhé.
  • Thiên An Phước có cung cấp các vật tư đi kèm cho dịch vụ như ống đồng có giá 120/m 1HP; 140k/m 1,5HP; 180k/m 2HP; 200k/m 2,5HP. Ống nước 8k/m, dây điện 10k/m…
  • Nếu bạn mua máy tại Thiên An Phước,công ty sẽ miễn phí công lắp đặt cho bạn cũng như free 3m ống đồng cho bạn nhé cùng với việc bảo hành tốt, bảo hành lâu cho bạn ạ.

Anh Nguyễn Việt Đức: Công ty cho mình hỏi hiện tại mình có 2 bộ máy lạnh tại đường Bạch Đằng và muốn di dời đến Nguyễn Kiệm thì giá dịch vụ bên công ty là bao nhiêu ạ?

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã liên hệ. Bạn có thể liên hệ qua các số 028 3602 2248 – 0916 649 029 nếu cần tư vấn nhanh và hiệu quả nhé.

Với câu hỏi của bạn, Thiên An Phước sẽ trả lời như sau ạ!

Hiện tại Thiên An Phước sẽ mang đến cho quý khách hàng một bảng giá niêm yết như sau về dịch vụ lắp đặt máy lạnh:

  • Tháo máy lạnh tất cả các máy, các hãng từ 1 – 2,5 HP có giá 150k/máy tùy vị trí giá có thể tăng hoặc giảm.
  • Di dời máy lạnh: dịch vụ này tính theo KM vận chuyển được free khi km<3
  • Lắp đặt máy lạnh Quận Bình Thạnh: Việc này cần thời gian và độ khó thông thường lắp máy lạnh có giá 200k và tùy vào tình huống và vị trí cần lắp đặt giá sẽ giao động ạ.

Cảm ơn bạn đã liên hệ với công ty Thiên An Phước. Hi vọng với những tư vấn chúng tôi đưa ra bạn sẽ có được điều mình cần một cách tốt nhất và hiệu quả nhất nhé.

Nếu bạn còn có những câu hỏi nào về các dịch vụ điện lạnh hiện nay hãy để lại ngay Thiên An Phước sẽ giúp bạn trả lời một cách nhanh nhất và tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết bạn hãy liên hệ và để vào hòm thư:

Công ty cổ phần điện lạnh Thiên An Phước

Liên hệ: 0916 649 029 – 028 3602 2248

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *