Cách chăm sóc da khi ngồi phòng máy lạnh

Làn da của phái đẹp khá nhạy cảm trong điều kiện môi trường như khói bụi, nhiệt độ không khí, hay đặc biệt đối với các cô nàng công sở hay phải ngồi máy lạnh lâu dẫn đến tình trạng khô da. Để chăm sóc làn da mỏng manh của mình vừa có thể thoải mái ngồi trong phòng máy lạnh các chị em cần tuân thủ các bước dưỡng da sau đây.

 

Các bước chăm sóc làn da cho cô nàng khi sử dụng máy lạnh

Để có một làn da tràn đầy sức sống bạn cần phải cấp nước cho da liên tục cụ thể:

  • Uống nhiều nước

Máy lạnh có thể là da bạn bị mất nước dẫn đến tình trạng bị khô, bạn cần phải uống nhiều nước từ 1,5-2 lít nước mỗi ngày để cấp nước đầy đủ cho cơ thể, bạn có thể sử dụng nước lọc hoặc các loại nước ép.

Uong-nuoc-thuong-xuyen

 

  • Dùng kem dưỡng ẩm

Một hộp kem dưỡng ẩm sẽ cứu cánh kịp thời cho các nàng khi ở trong môi trường máy lạnh. Kem dưỡng có tác dụng rất hữu hiệu để giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi bức xạ máy tính và tình trạng thiếu độ ẩm trong phòng máy lạnh. Bên cạnh đó nó sẽ giúp bạn cải thiện làn da được tốt hơn.

cap-am-cho-da-bang-kem-duong-am

 

  • Dùng bình xịt khoáng

Đây là sản phẩm mà các chuyên gia trang điểm khuyến cáo bạn nên mang theo bên mình trong bất kì trường hợp nào. Làn da của các quý cô công sở thường rất dễ bị khô, từ đó, việc trang điểm cũng khó khăn hơn cho bạn bởi phấn không bám dính vào mặt.

su-dung-xit-khoang-cho-da-khi-phong-may-lanh

Bạn cầm bình xịt cách mặt khoảng 15cm,  xịt nhẹ nhàng  lên mặt,  làn da bạn sẽ luôn mịn màng vì được cung cấp đủ nước. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng bình xịt ngay khi để mặt “mộc” hay cả những lúc đã trang điểm, vào bất kể thời gian nào trong ngày.

 

  • Sử dụng máy lạnh đúng cách

Theo các chuyên gia của sửa máy lạnh Hiệp Bình Chánh Thủ Đức chia sẻ bạn không nên mở máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp, điều này có nghĩa là nhiệt độ càng thấp da càng khô mà còn dẫn đến cơ thể còn có khả năng bị nhiễm bệnh nữa. Việc bạn cần làm là cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên, thỉnh thoảng cần tắt máy lạnh để không khí trong phòng được thông thoáng.

su-dung-dieu-hoa-dung-cach-de-da-han-che-bi-mat-nuoc

  • Vận động cơ thể thường xuyên

Ngồi lì trong phòng cũng tức là bạn ngồi một chỗ trước máy tính suốt 8 tiếng đồng hồ, ngồi từ ngày này sang ngày khác là cách nhanh chóng nhất… “tàn phá” làn da của bạn. Vì khi sử dụng máy vi tính trong thời gian dài, làn da có thể phải chịu những tác động xấu của màn hình máy vi tính, của những tia điện. Hãy rời máy tính khi có thể, tranh thủ vận động đi tới đi lui như lấy nước uống, photo giấy tờ, đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy… bởi đó cũng là cách tập thể dục.

Trên đây là các bước dưỡng da cho các cô nàng để có một làn da đẹp ngay cả khi sử dụng máy lạnh, ngoài sử dụng các sản phẩm dưỡng da ra cần phải vệ sinh thật sạch máy lạnh để tránh trường hợp vi khuẩn trong môi trường không khí gây ảnh hưởng đến dàn da của bạn. Hãy thực hiện đủ các bước trên để có được một làn da ưng ý nhé.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *