Tư vấn cách trị bệnh hôi nách tại nhà

Khi nói tới cái này, sẽ có rất nhiều bất ngờ khi bạn biết một loại thực phẩm quen thuộc với chúng ta lại có thể làm hết mùi hôi nách trên cơ thể bạn. Mùi cơ thể là một thứ rất khó chịu không chỉ với bản thân mà quan trọng là đối với những người xung quanh. Nhưng, hiệu quả của những cách chữa bệnh hôi nách này hoàn toàn là có thật. Hãy cùng thử nghiệm cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng các loại thực phẩm đặc biệt này tại nhà nhé:

Xem thêm: Ăn gì để giải nhiệt vào mùa hè nóng bức?

Trị hôi nách bằng phèn chua

Với phèn chua cũng là 1 trong những nguyên liệu có tác dụng trị hôi nách rất tốt do có tác dụng khử mùi hôi tốt. cộng với việc kháng khuẩn đồng thời giúp hút ẩm vùng nách luôn khô thoáng không còn bị ẩm ướt. Bạn có thể kết hợp sử dụng phèn chua với 1 số thảo dược để tăng khả năng khử mùi hôi nách.

Trị hôi nách bằng lá ổi

Hiện nay, lá ổi là một loại thực phẩm đã thân thuộc ngay trong vườn nhà cũng chính là nguyên liệu trị hôi nách tốt nhất mà không cần đến bất cứ loại thuốc đắt tiền nào khác.

Xem thêm: Nên ăn/uống gì khi bị sốt xuất huyết?

Trị hôi nách bằng lá trầu

Vì trong lá trầu có 1 lượng lớn tinh dầu vị cay nóng và tinh chất Tanin có tác dụng giúp kháng khuẩn và khử mùi hôi đồng thời kháng viêm tiêu sưng rất hiệu quả.

Trị hôi nách bằng gừng tươi

Củ gừng là một loại gia vị cay nồng, có tính nóng có tác dụng giúp kháng khuẩn, khử mùi hôi rất tốt. Vì vậy, gừng thường được các chị em nội trợ dùng để khử mùi hôi của các loại thực phẩm như thịt bò, cá. Cách khử mùi hôi nách bằng gừng là cách trị hôi nách đã được dân gian sử dụng từ lâu và hiện vẫn đang được nhiều người áp dụng để khử mùi hôi nách tại nhà.

Xem thêm: Những nội dung về làm đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *