Wind-Free – Công nghệ điều hoà của tương lai

Wind-Free – Công nghệ điều hoà của tương lai

Một công nghệ mới đang gây ấn tượng với khả năng làm mát đặc biệt, hơi lạnh lan tỏa trong không gian. Ra mắt tại triển lãm CES 2018 và tiếp tục được trình diễn tại Triển lãm SamsungForum vừa diễn ra tại Ý, hãy cùng lắp đặt máy lạnh giá rẻ Thiên An Phước tìm hiểu công nghệ điều hòa Wind-Free qua bài viết sau đây nhé.

Năm 2017 Samsung đã cho ra mắt công nghệ tối ưu hóa luồng khí lạnh thoát ra từ điều hòa nhằm mang đến sự tiện nghi lên tầm cao mới trong việc kiểm soát được bầu không khí của nhà bạn, Samsung vẫn luôn nghiên cứu và không ngừng phát triển để mang đếnhững công nghệ tiên tiến nhất và hiện đại nhất cho các sản phẩm của mình.

1. Hơi lạnh tỏa đều trong không khí

Khi sử dụng điều hòa trong phạm vi rộng như nhà hàng,sảnh lớn hay văn phòng thì thường gặp hạn chế ở chỗ không khí lạnh chỉ tập trung ở phạm vi hẹp. Vì vậy nên có 1 số khu vực ở gần quá lạnh và gió lạnh thổi liên tục còn nhưng nơi ở xa thì ít nhận được hơi lạnh, không đủ mát.

Vì vậy Samsung đã cho ra mắt công nghệ Wind-Free vào dòng điều hòa cao cấp của hãng để khắc phục tình trạng trên. Công nghệ Wind-Free sẽ nhẹ nhàng khuếch tán không khí qua 21 000 lỗ siêu nhỏ nằm ở mặt trước để tạo gió thật dịu nhẹ, đem lại sự thoải mái và tốt cho sức khỏe người dùng.

2. Làm lạnh nhanh nhưng vẫn tiết kiệm điện

Ngoài việc máy điều hòa không khí làm mát đến mọi nơi của căn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả thì nó còn có 1 thiết kế hiệu quả cùng với nguyên lí vận hành 2 bước hợp lí.

Đối với lần đấu thử nghiệm công nghệ này thì Samsung còn làm cho miệng thổi gió lớn hơn, máy tự động làm lạnh nhanh rồi bắt đầu chuyển sang chếđộ Wind-Free và duy trì nhiệt độ phù hợp cho cơ thể. Hệ thống máy nén hoạt động ở tần số tối thiểu và làm chậm tốc độ quạt gió vừa chống tình trạng lạnh buốt vừa tiết kiệm điện năng.

Chếđộ làm lạnh Wind-Free cắt giảm chi phí điện của thiết bị lên đến 72% nhờ làm cho máy nén hoạt động ở tần suất tối thiểu và làm chậm tốc độ quạt gió trong dàn lạnh.

 

3. Vận hành êm ái tạo không gian yên tĩnh

Đối với các loại điều hòa khi hoạt động sẽ phát ra âm thanh tuy không gây ồn dữ dội nhưng âm thanh nhỏ này kéo dài liên tục cũng làm chúng ta khó chịu và mất tập trung khi làm việc. Khi làm việc tại các văn phòng thì chắc hẳn một số người cũng than phiền về tiếng điều hòa.

Với điều hoà Wind-Free, máy không thổi gió trực tiếp mà chỉ thoát hơi lạnh qua các lỗ li ti nên ít gây ồn. Độ ồn tối đa đo được khi máy hoạt động chỉ vào khoảng 42 db, tương đương với môi trường yên tĩnh khi đọc sách trong thư viện, giúp bạn có không gian tĩnh lặng để thư giãn hoặc tập trung làm việc tốt hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *