Sàn Giáng Hương cho phòng ngủ đảm bảo cho sức khỏe

 

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi quan trọng nhất của một ngôi nhà để có thể lấy lại một lượng sức khỏe đã mất đi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, lựa chọn loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt là điều đáng được quan tâm hơn cả khi bạn đang trong quá trình thi công căn nhà của mình hay phòng ngủ của các căn hộ chung cư. Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, khách hàng thường đánh giá sàn gỗ tự nhiên cao hơn do dòng sàn này không sử dụng hóa chất mà các thanh sàn đều nguyên bản tự nhiên có lợi cho sức khỏe chưa kể một số loại còn có hương thơm dễ chịu

sàn giáng hương tại sàn gỗ nguyễn kim

 

Sàn Giáng Hương có hương thơm

Trong các loại sàn gỗ tự nhiên mà chúng ta thường hay nhắc tới như: sàn gỗ  Teak, sàn Giáng Hương, sàn gỗ tự nhiên cao cấp Óc chó, sàn Sồi Mỹ, sàn gỗ Chiu Liu… thì có một số loại sàn gỗ có khả năng tỏa ra hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ cho căn phòng khi được sử dụng làm sàn .

Một trong số những loại sàn gỗ tự nhiên đó là: sàn gỗ Chiu Liusàn Giáng Hương. Ngoài ra, màu sắc của các sản phẩm sàn này cũng đang là những màu hot nhất trên thị trường. Sàn Chiu Liu thường sử dụng trong nội thất hiện đại còn sàn Giáng Hương với gam màu đỏ lại được ưu tiên sử dụng trong nội thất cổ điển. Bạn có thực sự quan tâm đên căn phòng của mình hay không điều đó hoàn toàn được thể hiện ở tất cả các chi tiết được trang trí trong căn nhà, kể cả là loại sàn gỗ tự nhiên mà bạn lựa chọn. Những dòng sàn này khi kết hợp với các yếu tố nội thất khác sẽ mang đến một phong cách thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của bạn.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ đức

Khi được sử dụng với tư cách là một sản phẩm nội thất, loại sàn gỗ này sẽ tránh được cho mình rất nhiều những đặc điểm bất lợi của môi trường và luôn được bảo vệ qua một lớp mái nhà. Vì vậy, một vấn đề bạn không cần bận tâm quá nhiều trong việc “chăm sóc” sàn gỗ tự nhiên là chống yếu tố ngoại cảnh. Tham khảo thêm tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *