5 cách trị đau bao tử nhanh chóng cực hiệu quả

Bệnh viêm loét dạ dày hiện nay rất nhiều người mắc phải, đây là do ảnh hưởng từ cuộc sống bận rộn cũng như vội vàng. Khi bị căn bệnh này, người bệnh sẽ thường xuyên gặp phải các cơn đau rất khó chịu, và mong muốn tìm ra cách trị đau bao tử nhanh chóng, chấm dứt sự khó chịu này. Và các mẹo dưới đây là điều mà bạn đang tìm kiếm.

cach-tri-dau-bao-tu-cuc-hieu-qua-02

1, Xoa bụng đúng cách

Xoa bụng là một biện pháp cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được ngay. Đặt một bàn tay lên bụng và xoa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ, lặp lại điều này trong 10 ph bạn sẽ thấy cơn đau thuyên giảm nhanh chóng. Để tăng sự hiệu quả thì bạn có thể cho thêm một chút dầu vào tay cho nóng.

>>> Xem thêm: Dieu tri trao nguoc da day – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe giúp bạn chăm sóc dạ dày tốt hơn

2, Làm ấm bụng

Đây là mẹo hay gặp trong dân gian, làm giảm đau dạ dày bằng cách làm nóng ổ bụng. Dùng một dụng cụ có thể đựng được nước nóng đặt lên vùng bụng, chúng sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm nhanh cơn đau.

cach-tri-dau-bao-tu-cuc-hieu-qua-02

3, Dùng củ gừng

Gừng là gia vị có trong hầu hết các gia đình người việc. Tác dụng của gừng là giảm đau, chống viêm nên được nhiều sử dụng là cách trị đau bao tử nhanh.

4, Nước muối pha loãng

Đây cũng là một cách cực kỳ đơn giản va dễ làm. Nhưng bạn không nên uống nhiều mà mỗi lần đau chỉ nên uống 1 vài ngụm nhỏ. Với tác dụng làm sạch ruột, giảm sự co thắt của dạ dày và giúp người bệnh giảm đau.

>>> Xem thêm: giá bán nano curcumin – Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả gấp 40 lần

5, Thuốc giảm đau

Ngoài các thuốc dân gian thì thuốc tây cũng là một cách nhanh chóng giúp bạn giảm đau. Với 1 -2  viên thuốc giảm đau tình trạng của bạn sẽ gần như được cải thinẹ nhanh chóng. Mặc dù đây là cách mà nhiều người hay chọn và tác dụng nhanh, nhưng việc sử dụng thuốc tây rất nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. Tốt nhất hãy nhận lời khuyên của bác sỹ trước khi dùng.

Chữa bệnh không bằng phòng bệnh, cách phòng bệnh như thế nào ?

Để giảm các tác hại do căn bệnh này gây ra, cũng như tránh cho cơ thể chúng ta bị căn bệnh này, bạn cần phải có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

  • Ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, nhai kỹ, ăn đồ chín
  • Không ăn đồ cay nóng, đồ chua
  • Không dùng các chất kích thích
  • Ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc và cố gắng không làm cơ thể mình căng thẳng
  • Tập luyện thể thao thường xuyên.

Trên đây là một số kiến thức về cách trị đau bao tử nhanh chóng, hy vọng sẽ giúp cho bạn giảm bớt đi các cơn đau do căn bệnh này hạnh hạ. Chúc các bạn luôn khẻo mạnh.

cach-tri-dau-bao-tu-cuc-hieu-qua-01

>>> Xem thêm: Thuốc nghệ Nano Curcumin – Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày gấp 40 lần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *