Bất ngờ khi phối hợp sàn nhựa giả gỗ và thảm lót sàn

Khi tính thẩm mỹ trở thành một phần của cuộc sống, người ta không chỉ quan tâm đến ăn no mặc ấm nữa, mà thay vào đó là mọi thứ phải trở lên hoàn mỹ và tuyệt đẹp. Có thể nói, đây là một trong những nhu cầu thực tại nhất của con người hiện nay. Thật bất ngờ khi sử dụng kết hợp giữa thảm trải sànsàn nhựa giả gỗ để bày trí cho không gian nội thất của bạn. Bạn có muốn khám phá sự tiện nghi này?

1, Lợi ích của thảm trải sàn

Thảm lót sàn hay còn gọi là thảm trải sàn, có nhiều công dụng và vai trò của chúng luôn phát huy được ở mọi nơi. Một số lợi ích chính mà ai cũng có thể cảm nhận được khi sử dụng sản phẩm này như:

 • Nâng cao tính thẩm mỹ và hoàn thiện vẻ đẹp nội thất.
 • Hình thành phong cách độc đáo, mỹ quan sinh động.
 • Cho cảm giác mềm mại, êm ái và thoải mái nhất.
 • Giữ ấm tốt cho mùa đông. Giúp căn phòng ấm áp hơn.
 • Khả năng chống trượt tốt, cách điện tốt.

Ngoài ra chúng còn có rất nhiều các lợi ích khác nhau trong từng hoàn cảnh khác nhau.

2, Lợi ích của sàn nhựa giả gỗ

Giống như thảm lót sàn, sàn nhựa giả gỗ cũng có rất nhiều lợi ích riêng của chúng. Trong đó, không chỉ về vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đáp ứng nhu cầu giảm đầu tư về kinh tế. Khám phá những ưu điểm của loại vật liệu xây dựng này nhé!

 • Vật dụng an toàn cho sức khoẻ, con người, không tạo ra các chất độc hại.
 • Làm đẹp cho phong cách sang trọng, không gian cao cấp.
 • Cách điện, cách nhiệt tốt.
 • Giảm tiếng ồn, chống bám bẩn và bụi bẩn.
 • Dễ dàng vệ sinh.
 • Khối lượng nhẹ, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt, tiết kiệm chi phí liên quan.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn nhiều lần so với sàn gỗ tự nhiên.

Đó là những công dụng cũng là ưu điểm của sàn nhựa mà khiến chúng ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưu ái hơn. Bạn nghĩ sao khi một không gian được kết hợp cả sàn nhựa giả gỗthảm trải sàn?

3, Sự kết hợp ưng ý của thảm trải sàn và sàn nhựa giả gỗ

Có thể thấy được đây là hai loại sản phẩm trang trí nội thất vô cùng kỳ diệu. Chúng giúp căn phòng trở lên hoàn hảo không tỳ vết. Khi kết hợp vẻ đẹp của sàn nhựa giả gỗ đi kèm với thảm trải sàn, chắc chắc sẽ khiến mọi thức độc đáo hơn.

Mang hơi hướng của vẻ đẹp thẩm mỹ cao cấp, sự sang trọng và đẳng cấp mà những tấm thảm mang lại chiếm lĩnh trái tim người sử dụng trong suốt hàng trăm năm qua. Khi chúng được sử dụng rộng rãi, sự phong phú và đa dạng lại được sáng tạo ở một tầng cao hơn.

Sử dụng sàn giả gỗ đem đến cấu trúc không gian cổ điển, lại kết hợp với những tấm thảm đầy sắc màu của quý tộc châu Âu thì quả là có con mắt thẩm mỹ. Một ngôi nhà được chăm sóc tỷ mỉ bao giờ cũng được đánh giá cao hơn cả. Không dừng lại ở đó, những tấm thảm giữ ấm cho mùa đông lạnh, còn sàn nhựa giả gỗ lại thích hợp cho mùa hè. Cả hai đều có những công năng riêng biệt mà chẳng thể lẫn đi đâu được.

Bạn có muốn biết cách để kết hợp hai sản phẩm này thật hoàn mỹ, sang trọng và đẳng cấp nhất? Hãy liên hệ đến Nội Thất Bùi Gia để được hướng dẫn chi tiết mọi sản phẩm. Đương nhiên quý khách sẽ nhận được tư vấn cách phối hợp sàn giả gỗ cùng thảm lót sàn sao cho hoàn hảo nhất với nội thất gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *