Mẹo chữa mất ngủ nhanh chóng chỉ với một chén trà

Mất ngủ là tình trạng thuờng xuyên xảy ra đối với người cao tuổi. Hiện nay với mức độ phát triển và ảnh huởng của môi trường học tập, làm việc… cuộc sống cũng đã ảnh huởng đến rất lớn những người trẻ tuổi dẫn đến hiện tượng mất ngủ thuờng xuyên. Với thời gian mất ngủ thường xuyên và lâu dài sẽ dẫn đến bệnh mất ngủ mãn tính rất nguy hiểm. Trước mối nguy hại đó đối với sức khỏe của con người thì mình xin chia sẻ một bí quyết nhỏ chữa mất ngủ nhanh chóng hiệu quả. Không chỉ chữa mất ngủ nhanh chóng mà bạn còn ăn uống ngon miệng hơn cực tốt cho sức khỏe.

Mẹo chữa mất ngủ nhanh chóng với một chén trà.

Với một chén trà Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc ổn định giấc ngủ của mình nhanh chóng.

Cách sử dụng:

Bước 1: Bạn đun sôi nước ở 100 độ C, sau đó cho Đông Trùng Hạ Thảo và một ít cam thảo ngọt hoặc long nhãn… vào ấm rồi đổ nước đã đun sôi vào ấm.

Bước 2: Ngâm và ủ trà trong nước nóng đã đun sôi khoảng 10 phút thì bắt đầu thưởng thức, bạn có thể hãm trà vài lần rồi uống thay nước được nhé.

Bước 3: Sau khi hãm trà vài lần thì bạn có thể ăn luôn xác trà nhé để hấp thu tối đa chất dinh dưỡng có trong Đông Trùng Hạ Thảo.

>>> Xem thêm nhiều: huớng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo tươi chữa mất ngủ và giúp ăn ngon miệng.

Trà đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ an thần tốt

Trà đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ nhanh chóng. Giúp an thần giấc ngủ sâu và giúp ăn uống ngon miệng, tăng cuờng hệ miễn dịch – sức đề kháng cho cơ thể.

Vì sao Đông trùng hạ thảo có tác dụng an thần chữa mất ngủ nhanh chóng.

  • Làm tăng nồng độ một số amines, ức chế khả năng ly giải của MAO-B, một enzyme ở trên màng ty thể có tác dụng chuyển hóa dopamine và một số các monoamine vận chuyển thần kinh khác. Từ đó mang đến hiệu quả an thần, hỗ trợ điều trị chứng giảm trí nhớ, giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ.
  • Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng loại trừ các gốc tự do trong cơ thể nhờ enzyme Superoxide Dismustase (SOD). Đây là một loại enzyme có trong Nấm Đông Trùng Hạ Thảo giúp cơ thể chống mất ngủ, lão hóa và tăng tuổi thọ cho cơ thể.
  • Với khả năng gia tăng oxy và tăng cuờng khả năng hiệu suất sử dụng oxy của cơ thể giúp bạn có một hệ hô hấp khỏe mạnh. Giúp hỗ trợ và điều trị các bệnh về đường hô hấp. Tăng cường cơ chế vận động của hệ hô hấp, chống các cơn ngưng thở trong giấc ngủ – lí do gây nên những cơn tỉnh giấc bất thường nửa đêm.
  • Khi bạn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp cơ thể gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat). Đây là nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào. Không chỉ vậy ĐTHT còn giúp gia tăng oxy trong cơ thể giúp não bộ khỏe mạnh hoạt động tốt dẫn đến tinh thần sảng khoái. Cơ thể được cải thiện không căng thẳng và âu lo, không bị các triệu chứng mệt mỏi, mang giấc ngủ đến một cách tự nhiên.

>>> Xem thêm: Nấm Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng gì ? trong hỗ trợ điều trị đối với bệnh nhân.

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng cực tốt đối với sức khỏe con người. Hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng cực tốt đối với sức khỏe con người. Hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *