Nên mua bàn bóng bàn cũ hay mới 100%?

Bạn đang có nhu cầu trang bị cho mình một chiếc bàn bóng bàn để thuận tiện cho việc tập luyện tại nhà. Tuy nhiên có một điều khiến bạn băn khoăn đó là nên mua bàn bóng bàn mới 100% hay mua bàn bóng bàn cũ để tiết kiệm chi phí? Hãy tham khảo bài viết sau để có một sự lựa chọn hợp lý nhé!

Mua bàn bóng bàn cũ thanh lý

Mua bàn bóng bàn cũ thanh lý là một sự lựa chọn khá hợp lý đặc biệt là những người có kinh tế eo hẹp. Thay vì mua bàn bóng bàn Thể Thao Đông Á mới, việc mua bàn bóng bàn cũ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên rủi ro khi mua bàn bóng bàn cũ là bạn có thể mua phải chiếc bàn đã sử dụng quá lâu, các phụ kiện của bàn bị xuống cấp nếu bạn không có kinh nghiệm trong chọn mua bàn bóng bàn cũ. Vì vậy để tránh phải tủi ro khi mua bàn bóng bàn cũ bạn nên tìm hiểu một số kinh nghiệm để chọn mua bàn bóng bàn cũ hoặc nhờ một người có kinh nghiệm trong mảng này trợ giúp.

Bạn có thể mua lại bàn bóng bàn cũ ở các cửa hàng thanh lý bàn bóng bàn cũ. Các loại cốt vợt bóng bàn bạn có thể đến rất nhiều cửa hàng đồ thể thao cũ để lựa chọn cho mình một chiếc bàn ưng ý.

Mua bàn bóng bàn mới 100%

Đối với một số người có điều kiện kinh tế ổn định, mua mới 100% là sự lựa chọn hợp lý bởi khi mua mới 100% tuy phải bỏ ra một khoản tiền tương đối chát nhưng bù lại bạn không phải có gì lăn tăn về chất lượng của sản phẩm thêm vào đó là chế độ bảo hành của hãng khiến bạn không phải lo nỗi lo hỏng hóc hay mất thêm chi phí sửa chữa.

Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý!

Tại đây: https://thethaodonga.vn/47-loi-khuyen-cho-nguoi-choi-bong-ban-neu-muon-danh-bai-moi-doi-thu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *