Kinh nghiệm chọn máy nén khí cũ

Thị trường máy nén khí hiện nay rất đa dạng, ngoài sản phẩm chính hãng mới 100% thì còn lựa chọn khác đó là sử dụng máy nén khí đã qua sử dụng, vậy kinh nghiệm chọn máy nén khí cũ như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây từ http://dawsonbailey.com/ nhé.

kinh nghiệm chọn mua máy nén khí cũ

Thị trường máy nén khí đã qua sử dụng hiện nay rất đa dạng, từ mẫu mã, thương hiệu, chất lượng tới nhà cung cấp. Vì vậy, để chọn được sản phẩm vừa phù hợp, chất lượng lại không bị mua giá quá cao là điều không hề đơn giản. Những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Có nên mua máy nén khí cũ

Điểm nổi bật nhất của máy nén khí đã qua sử dụng cạnh tranh với máy mới đó là giá thành, thường sẽ rẻ hơn nhiều so với máy còn mới. Mặt khác, nếu biết cách chọn, bạn sẽ mua được sản phẩm tốt mà lại tiết kiệm được rất nhiều giá tiền.

Đa phần máy đã qua sử dụng đều được đơn vị cung cấp “mông má” lại để đẹp hơn, bắt mắt hơn, vì thế người mua đừng để vẻ bề ngoài của sản phẩm đánh lừa, phải kiểm tra chi tiết các bộ phận bên trong, chạy thử, và tốt nhất là dẫn theo một người đã từng sử dụng máy nén khí để tư vấn.

Kinh nghiệm chọn máy nén khí cũ

máy nén khí bibicon đã qua sử dụng

Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, nhất là với máy nén khí, người mua hàng cần phải kiểm tra nhiều bộ phận như động cơ, bình khí nén, mối hàn, các thiết bị liên quan tới hệ thống khí nén,….để đảm bảo sản phẩm vẫn còn hoạt động tốt và tránh trường hợp người ta thay thế nhiều đồ kém chất lượng.

  • Chọn thương hiệu uy tín: Một mẹo nhỏ khi mua máy nén khí đã qua sử dụng là nên lựa chọn sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Hiclean, Supper Clean,…bởi chất lượng đã được người sử dụng đánh giá tốt, sản phẩm cũng đa dạng hơn, giá sẽ mềm hơn.
  • Kiểm tra động cơ: Kiểm tra hình thức bên ngoài của động cơ xem có bị vấn đề gì hay không, có dấu hiệu của sửa chữa hay thay thế không. Bật động cơ lên và nghe tiếng từ động cơ, nếu có tiếng lạ phát ra từ động cơ thì bỏ ngay, nên chọn động cơ hoạt động êm, lên hơi nhanh, không phát ra tiếng động lạ khi hoạt động
  • Nên kiểm tra các bộ phận khác trên máy xem có dấu hiệu sửa chữa, thay thế không, nếu thay thế cần kiểm tra xem có phải hàng chính hãng không hay hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Nên lưu ý đến công suất và thời gian sử dụng của máy: Chọn máy có thời gian sử dụng ngắn và công suất không bị tụt quá nhiều, theo kinh nghiệm tư vấn chọn máy nén khí cũ của chúng tôi thì nên chọn máy có công suất thực tế bằng 80% công suất mới ban đầu là tốt nhất.
  • Nên có người có kinh nghiệm chuyên môn đi kèm để tư vấn kỹ thuật, tránh bị chặt chém giá
  • Nên đến những địa chỉ uy tín trên thị trường để đảm bảo hơn chất lượng sản phẩm.

Trên đây là chia sẻ về một vài kinh nghiệm của máy nén khí cũ đã qua sử dụng, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn máy nén khí đã qua sử dụng.

Bài viết cùng tác giả: Nước mũi màu xanh đục là bệnh gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *