Cách làm kem chuối ngon với sữa, dừa, lạc ngay tại nhà

Công thức tạo kem chuối ngon ngay tại nhà vô cùng đơn giản mà không hề mất rất nhiều thời gian đâu một số bạn ạ. Những bạn chỉ cần phải khiến theo cách của kênh cẩm nang chia sẻ chi bài tiết tại ngay trong dưới đây là một số bạn từng thì có được món kem chuối ngon tuyệt Rồi. Hãy cùng bắt đầu tiên tìm hiểu ngay Bây giờ để có thể tự bản thân làm cho gia đình những bạn thưởng thức nhé!

 Cách làm kem chuối ngon với sữa, dừa, lạc ngay tại nhà

Thành phần làm kem chuối

  • Chuối tây: 4 quả.
  • Sữa chua: 300 ml.
  • Nước cốt dừa: 150 ml.
  • Sữa ông thọ: 150 ml.
  • Lạc rang: một lạng (giã nhỏ).
  • Dừa: 150 gram (nạo sợi).

Công thức làm kem chuối ngon

Bước 1: Sơ chế chuối

Bạn đem chuối chín, bóc bỏ vỏ Rồi cắt chuối thành một số miếng mỏng manh theo chiều dọc quả chuối.

Cắt chuối là một trong số những bước thực hiện cach lam kem chuoi

Bước 2: pha dung dịch làm cho kem

Bạn dùng một bát tô to Rồi trộn đều sữa chua, nước cốt dừa, sữa ông thọ vào bằng nhau.

Khuấy đều sữa chua, nước cốt dừa cũng như sữa đặc bằng nhau

Bước 3: kết luận hỗn hợp kem chuối vào hộp

Bạn cần phải mặc một cái hộp kem to và khu vực nguyên liệu bản thân chuẩn bị ở trên là vừa không thiếu phỏng đoán một hộp này luôn nhé. Bạn bắt ban đầu múc 1 muôi hỗn hợp từng pha ở bước 2 vào hộp Rồi tiếp tục xếp 1 lớp chuối lên trên cùng với rắc tiếp 1 lớp lạc Sau đó lại đến lớp dừa nạo sơi…

Bạn cứ làm cho lần lượt như thế cho đến lúc hết khu vực nguyên liệu thì thôi. Phía trên cùng bạn cần rắc nhiều lạc và dừa nạo sợi hơn Sau đó dùng tay ấn nhẹ nhẹ để lạc cùng với dừa nạo sợi dính vào kem để khi bạn ăn sẽ không mắc rơi ra.

 Cách làm kem chuối ngon với sữa, dừa, lạc ngay tại nhà  1

Múc dung dịch trộn vào hộp và xếp lần lượt chuối, lạc, dừa nạo sợi vào

Bước 4: hoàn thiện món kem chuối

Bạn đậy nắp hộp kem chuối lại, đem hộp kem đút vào ngăn đá tủ lạnh, sau vòng 4h đồng hồ đeo tay là bạn đã liệu có được món kem chuối vừa mát, vừa thơm ngon, vừa bộ dưỡng Tiếp đó đó.

Bước 5: hưởng thụ kem chuối

Sau lúc kem từng đông, bạn đem hộp kem nhúng vào chậu nước (nhúng tầm 2/3 hộp kem). Sau 3 phút là bạn có khả năng dùng kem ra một phương pháp dễ thực hiện, bạn dùng dao cắt kem chuối ra thành đã từng miếng vừa ăn, đặt vào đĩa cùng với cùng hạnh phúc gia đình hưởng thụ thôi nào???

Kem chuối là một trong các dạng kem tươi ngon, phương pháp gây kem chuối là một trong những nhiều giải pháp làm cho kem phổ biến Hiện nay, bạn có thể gặp nguyên liệu khá đơn giản cũng như thao thác cũng không hề cầu kỳ một chút nào.

Vậy là chỉ nên các thao tác làm việc dễ dàng, các bạn đã từng liệu có được món kem chuối mát lạnh, thơn ngon mà còn bổ dưỡng, có thể cùng hạnh phúc gia đình hưởng thụ trong hè này Sau đó đó. Chúc những bạn thành công bằng cách khiến cho kem chuối tại gia ngon tuyệt này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *