Bạn có biết về 4 chế độ làm việc của robot hút bụi thông minh?

Robot hút bụi thông minh đã không còn là cái tên xa lạ với người Việt Nam. Sản phẩm thông minh này đã chinh phục thị trường Việt Nam một cách nhanh chóng trong 2 năm trở lại đây. Tính năng thông minh được thiết lập trên robot cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về sản phẩm này. Robot hút bụi thông minh được trang bị 4 chế độ làm việc. Đó là những chế độ nào? Mỗi chế độ robot sẽ hoạt động ra sao? Đây chắc chắn là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 4 chế độ này. Hãy cùng tìm hiểu và theo dõi nhé!

4 chế độ làm việc của robot hút bụi thông minh

Hầu hết các loại robot hút bụi đều có 4 chế độ làm sạch, đó là: Chế độ làm sạch tự động, chế độ theo kế hoạch, chế độ xoắn ốc, chê độ cạnh tường. Mỗi chế độ sẽ điều hướng robot làm việc một cách riêng.

Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh với 4 chế độ làm sạch

1.    Chế độ làm sạch tự động

Đây là chế độ hầu hết mọi người sử dụng để làm sạch không gian ngôi nhà một cách nhanh, gọn, nhẹ và ít thao tác nhất. Với chế độ này, Robot sẽ tự điều hướng và di chuyển trong căn nhà và làm sạch hiệu quả các bụi bẩn còn vương trên sàn nhà.
Đối với một số dòng Robot thì chế độ làm sạch tự động sẽ đi theo hướng zigzac, ví dụ như Philips, iRobot Roomba… Với chế độ làm sạch này Robot có thể bao quát được không gian dọn dẹp nhà cửa và giúp cho căn nhà của bạn luôn sạch bong sáng bóng.

2.    Chế độ làm sạch theo kế hoạch

Đây được coi là chế độ làm sạch tuần tự hoặc chế độ làm sạch thông minh (Smart Move). Có một vài dòng Robot có sử dụng chế độ làm sạch này như FC8820, FC8830, MD 18501… Đây là chế độ làm sạch thông minh, nghĩa là Robot có đường đi tuần tự và khoa học, không bỏ sót vị trí nào trong ngôi nhà của bạn. Với chế độ làm sạch này, Robot sẽ dọn dẹp vô cùng trơn tru và mượt mà, không lặp lại đường đi và bỏ sót vị trí. Với công nghệ Smart Move, Robot sẽ có chế độ làm sạch theo kế hoạch cực kỳ thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng hơn rất hiều.

3.    Chế độ làm sạch xoắn ốc

Đây là chế độ mọi người thường sử dụng để xoáy sâu vào những địa điểm bám nhiều bụi bẩn, có những vết bẩn cứng đầu hoặc những vết bẩn khó chạm tới như gầm bàn, gầm tủ, gầm giường…
Với chế độ làm sạch xoắn ốc, Robot hút bụi sẽ làm sạch hiệu quả khu vực làm sạch đó bằng cơ chế hoạt động hiệu quả. Các chổi cạnh hoạt động cùng khe hút cực rộng của Robot sẽ giúp cho vị trí điểm được chọn được dọn dẹp tối đa và sạch sẽ.

4.    Chế độ cạnh tường

Với chế độ cạnh tường, bạn sẽ không lo về việc bám bụi bẩn ở các khe tường, cạnh tường nữa bởi Robot sẽ giúp bạn làm điều này. Với cơ chế điều hướng thông minh, Robot có thể nhận ra và ghi nhớ không gian trong căn nhà của bạn và giúp bạn có thể làm sạch hiệu quả mọi không gian dù là khó với tới nhất.
Robot có thể di chuyển đến cạnh tường và sử dụng chổi quét đưa bụi bẩn từ cạnh tường vào khoang hút để hút sạch bụi bẩn ở đó. Nhờ lực hút mạnh của Robot hút bụi mà các bụi bẩn đều sẽ được làm sạch một cách dễ dàng kể cả những nơi khó làm sạch nhất như góc tường hay cạnh tường.

Ngoài 4 chế độ trên, trên một số máy còn có chế độ đặc biệt nữa đó là chế độ làm sạch tối đa. Với chế độ này, người dùng có thể sử dụng để làm sạch tối đa không gian nhà bạn. Chế độ MAX sẽ tăng cường lực hút mạnh và sâu trên diện rộng, giúp cho bạn không phải lo lắng nếu như căn nhà có quá nhiều bụi bẩn cứng đầu hay lâu ngày không được dọn dẹp.

Robot hút bụi thông minh, tiện dụng với 4 chế độ làm sạch này robot có thể làm sạch bất cứ vị trí nào hay trong bất kỳ ngôi nhà nào. Robot hút bụi xứng đáng là lựa chọn tin tưởng cho mọi gia đình.

Hiện tại, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Việt Nam thông qua Robotics Việt Nam phân phối với chế độ bảo hành từ 1 năm đến 18 tháng chính hãng. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 08.1905.1905 để được tư vấn kỹ thuật và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *