Sữa Frisolac Gold số 1 có tốt không? Mẹ biết gì về sữa Frisoalc Gold

Dòng sữa Frisolac Gold là dòng sữa mới của Friso được nghiên cứu và sản xuất ra mắt thị trường cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với mục đích thay thế cho dòng sữa Friso Gold trước đó được các mẹ tin sử dụng. Tuy không tránh khỏi những ngần ngại trong việc đưa ra quyết định sử dụng loại sữa mới này của Friso tuy nhiên với chất lượng sản phẩm. Frisolac Gold đã phần nào chiếm được sự tin tưởng của người dùng.

Hãy cùng blog tìm hiểu đôi nét về dòng sữa này các mẹ nhé
các dòng sữa Frisolac Gold

Giới thiệu về sữa Frisolac Gold cho bé 0 – 4 tuổi

Là một loại sữa công thức mới, sữa Frisolac Gold tại Việt Nam hiện có 4 dòng sản phẩm chính được chia sẻ dưới đây

  • Frisolac Gold 1: Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng
  • Frisolac Gold 2: Dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng
  • Frisolac Gold 3: Dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi
  • Frisolac Gold 4: Dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi

Là một dòng sữa cho trẻ từ 0 – 5 tuổi, Friso đã rất tinh tế trong việc tung ra dòng sản phẩm mới này. Sữa Frisolac GOld không chỉ giúp cho những bà mẹ ít sữa, thiếu sữa hay mất sữa sau khi sinh có thể an tâm chọn một loại sữa công thức tốt cho con mà hơn thế nữa đó là việc dòng sữa Frisolac Gold còn đem lại sự tin tưởng trong quá trình sử dụng của các mẹ bởi khả năng đa dạng của sữa vừa giúp bé yêu tăng cân, đẩy mạnh hệ miễn dịch lại còn bảo đảm hỗ trợ khả năng phát triển trí óc của trẻ.

Giới thiệu về sản phẩm sữa bột Frisolac Gold 1

Thành phần chất có trong sữa Frisolac Gold số 1 có thể kể đến như:

Sữa tách bự, sữa lỏng được khử khoáng, dầu thực vật, lactose, Galacto-oligosaccharide, Malodextrin, đạm whey, citrate canxi, canxi cacbonat, dầu cá, Cholin bitartreta, Canxi phot phat, Natri clorua, Kali clorua, Taurine (một trong những acid amin), Sắt sunfat, Canxi hidroxyt, Kẽm sunfat, Citydine-5’- acid monophosphoric, DL-α- tocophelyl acetate. L-Ascorbyl palmitate, Disodium uridine-5’- monophosphate, nicotinamide, Kali hydroxyt, adenosine-5’-monophosphoric acid , Disodium guanosine-5’- monophosphate, Caldium D pantothenate, Disodium inosine-5’- monophosphate, sunfat curic, acid xitric, axetat Retinyl, Thianin hydrocholodie, Pyridoxine hydrocholodie, Sunfat Mangan, acid Folic, Kali lođua, Natri Selen, Phytomenadione, D-Biotin, Vitamin D2.

Frisolac Gold 1 là dòng sữa công thức tốt cho trẻ sơ sinh

Sữa bột Frisolac Gold 1 là một trong những loại sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Nói đến những loại sữa tốt cho bé, sữa bổ sung dưỡng chất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì trên thị trường bây giờ rất nhiều. Một số dòng sữa chất lượng cao mà các mẹ có thể tham khảo như những dòng sữa Nhật cao cấp, các thương hiệu sữa như Friso, sữa NAN, sữa Morinaga…. Hay những hãng sữa nội như Nutrifood hay Vinamilk.

Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch và trí não tốt hơn

Sữa Firsolac Gold được sản xuất với công nghệ LockNutri của Friso bảo đảm giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn

Những sản phẩm của Friso thường chứa Probiotics hay Prebiotics cùng các chất như Kẽm, nucleotides và Selen tối với hệ miễn dịch của bé đồng thời bảo vệ bé từ bên trong. Ngoài ra thì hợp chất này còn có tác dụng đẩy mạnh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ, hỗ trợ hệ miễn dịch tốt hơn để bé luôn khỏe mạnh và lớn khôn.

Frisolac Gold 1 xuất hiện hệ xương vững chắc

Ngoài phát triển trí não cùng hệ tiêu hóa thì sữa Frisolac Gold 1 cũng chứa nhiều những dưỡng chất quan yếu cho việc hình thành hệ xương và chiều cao của trẻ tốt hơn. Đây chính là vấn đề được các mẹ quan tâm hàng đầu trong việc chăm sóc, bổ sung nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hiểu được điều này, các dòng sản phẩm sữa Frisolac Gold 1 có chứa lượng vitamin D và Canxi giúp trẻ hiện ra hệ xương vững bền.

Đó là một vài những chia sẻ về dòng sữa công thức Frisolac Gold đang được nhiều mẹ quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này các mẹ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *