Trong khi niềng răng có hôn được không? Bí kíp giữ lửa yêu thương

Chúng em mới kết hôn cần em cũng như ông xã em đều lo lắng không biết chỉnh nha niềng răng có hôn được hay không và hôn khi đã và đang niềng răng thẩm mỹ thì có nguy hiểm gì đến bị cài niềng chỉnh răng hoặc kết quả niềng răng không? Cầu mong bác sỹ nha khoa giải đáp giúp cho em. (Trà My – Bắc Ninh)

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã từng tín nhiệm cũng như gửi băn khoăn về cho trung tâm nha khoa Kim. Về băn khoăn “Niềng răng có hôn khỏi được không cùng với có đe dọa gì không” của bạn, phòng khám xin được trả lời như sau:

 Trong khi niềng răng có hôn được không? Bí kíp giữ lửa yêu thương

Với các phương pháp chỉnh nha niềng răng cổ điển chuyên gia sẽ đưa các dụng cụ, khí cụ gắn cố định vào răng hay có nguy cơ tháo lắp nhằm tạo ra một lực kéo để chuyển dịch cùng với sắp xếp các răng về đúng khu vực trên cung hàm. Điều này gây trở ngại trong lúc vệ sinh răng đường miệng, ăn sử dụng đặc biệt hành động hôn nhau của những cặp đôi cũng nên lưu ý.

Chú ý khoảng thời gian với băn khoăn niềng chỉnh răng có hôn được không

Khi niềng răng chỉnh nha nếu muốn thân tình với “gấu” của chính mình bạn nên lưu ý chọn lọc đúng thời điểm. Khi mới dùng niềng (1-2 tháng đầu) vì đây khoảng thời gian răng đang còn “vất vả” để thích nghi với quá trình có mặt của bị cài cần phải môi, khu vực miệng sẽ có cảm giác dính phải víu, không dễ chịu. Thế nên bạn cần chớ nên hôn nhau trong độ này. Hơn nữa bởi vì chưa quen đối với hành động có vật lạ trong khoang miệng cần bạn không thể tự chủ những cử động của môi, lưỡi, nếu hôn không cẩn thận sẽ khiến cho đối Lam mắc thương. Như vậy dư vị của nụ hôn sẽ không còn.

Đổi khác phương pháp khắc phục thắc mắc niềng răng chỉnh nha có hôn khỏi được không

Khi bạn đã và đang chỉnh răng, nên lựa cách hôn chậm rãi, từ từ. Tốt nên hôn bằng môi không ít hơn để hạn chế va chạm răng và lưỡi. Nếu sử dụng lưỡi bạn sẽ cực kỳ đơn giản mất thao túng và thực hiện tác động đến những chiếc mắc cài và làm cho nam giới đối Phương mắc thương. Tránh nụ hôn kiểu Pháp nếu bạn không muốn thấy bất tiện.

Xua tan nỗi lo chỉnh răng có hôn được không với phao kêu gọi giúp đỡ

“Phao cứu trợ” được nói tới tại đây có nguy cơ là sáp bệnh viện hoặc son dưỡng môi, chúng sẽ khiến môi bạn mềm nhũn mại hơn, hạn chế sự tổn thương môi và lưỡi trong lúc hôn.

Để tận hưởng được vị ngọt ngào của nụ hôn mà không lo về một số chiếc bị cài, dây thun đang chết trong miệng thì tâm lí của bạn cũng vô cùng quan trọng. Nếu được bạn có thể trao đổi trước với đối phương của chính mình về vấn đề này.

 Trong khi niềng răng có hôn được không? Bí kíp giữ lửa yêu thương 1

Phá tan hoang mang chỉnh răng có hôn được hay không với niềng răng không mắc cài invisalign

Khay niềng răng invisalign trong suốt được số đông người ham muốn ưu chuộng bởi vì sự tiện dụng cũng như đặc tính thẩm mỹ nó đem lại. Với kỹ thuật này bạn có nguy cơ niềng chỉnh răng bằng những khay Invisalign trong suốt, hoàn toàn dễ chịu, hiệu quả cũng như có thể tháo lắp để bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng, ăn sử dụng thuận tiện, Đồng thời vẫn có thể niềng chỉnh răng hôn nhau được là biện pháp cho vấn đề niềng răng có hôn được không.

>>> Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu hiện nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *