Bao da BlackBerry Priv(Flip Case) giá rẻ, độ bền cao

BlackBerry chỉ được biết đến nổi tiếng với những chiếc điện thoại bàn phím cổ điển, tuy nhiên BlackBerry lại không thiếu những phụ kiện đi kèm đầy tiền lợi. Bao da BlackBerry Priv là một trong số những sản phẩm đó, sản phẩm được làm từ da động vật rất bền.

bao-da-blackberry-priv

Bao da BlackBerry Priv được Shop phân phối có 2 màu là : Nâu và Đen, cả 2 đều được may công nghiệp và bao da loại 2 lớp giúp bạn kẹp được nhiều thứ ở phía dưới rất tiện lợi nhé.

Là  một trong những dòng máy cuối cùng của BlackBerry sản xuất, chiếc Priv đã mang đến cả màn hình cảm ứng và bàn phím Qwerty, chiếc BlackBerry Priv được đánh giá là một trong những sản phẩm giữ lại dấu ấn còn lại của BlackBerry. Đối với những phụ kiện đi kèm như bao da BB Priv nó tạo thêm những hình ảnh độc đáo và trải nghiệm chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là bao da chính hãng.

Đặc điểm chung về Bao da BlackBerry Priv

Một trong những bao dạ Flip Case, đây là bao da rất tiện cho các dòng Smartphone, với Priv khi bạn dùng bao da bạn sẽ thường xuyên sử dụng cảm ứng màn hình hơn là bàn phím Qwerty, ngoài ra ốp giúp bảo vệ mặt kính trên BlackBerry, BlackBerry Priv được coi sở hữu một màn hình đẹp top đầu của điện thoại BlackBerry nên việc người dùng sử dụng bao da Flip Case là khấ hợp lí.

bao-da-blackberry-priv-1

Ngoài ra bao da BlackBerry Priv này có thêm một lớp phía dưới mặt trước để giúp bạn kẹp hay cài thẻ tín dụng hay tiền lẻ rất hay ho ạ.

Mặt sau của được ốp bằng nhựa được phủ một lớp da và được làm hở phần Camera và đèn Flash.

Lựa chọn Bao da BlackBerry Priv chính hãng hay hàng giá rẻ

Đối với bao da BlackBerry chính hãng, thường là những mẫu bao da được nhà sản xuất phân phối ngay sau khi ra mắt sản phẩm, những mẫu bao da này được gia công chuẩn mực cùng mức giá tương đối cao. Đây là một phân khúc bao da khá phổ biến cho thị trường quốc tế nhưng tại Việt Nam, việc gia công các bao da cực kì tinh vi nên các mẫu bao da giá rẻ được ra đời khá nhanh. Với những mẫu bao da Priv cũng không hê thua kém về mặt thời trang so với bao da BlackBerry Priv chính hãng…

bao-da-blackberry-priv-2

Bao da BlackBerry giá rẻ là những mẫu bao da được sản xuất thủ công tại các cơ sở về mỹ nghệ, hoặc nhập từ các cơ sở cung cấp bao da giá rẻ. Đối với mặt hàng này được tiêu thụ khá dễ tại Việt Nam. Bao da BlackBerry Priv giá rẻ cũng có mặt trên thị trường ngày một phổ biến hơn.

Đây là một cơ hội đối với người dùng BlackBerry Priv, những chiếc bao da giá rẻ luôn khá thành công trong việc đáp ứng nhu cầu người dùng: đẹp, bền. Với chất liệu da bò thì những bao da giá rẻ chỉ có mức giá từ 200.000 -> 500.000 VNĐ.

Priv là một chiếc BlackBerry Android, với thiết kế nắp trượt nên Priv được cho là không phù hợp với bao da, tuy nhiên vì phân khúc bao da BlackBerry vẫn được bán khá nhiều. Một chiếc bao da cho Priv chỉ đáp ứng cho một hình thái của Priv, đối với bao da gập thì máy không nên trượt lên, còn đối với bao da cầm tay thì dễ dàng hơn, có thể đáp ứng nhiều trạng tại hơn…

Bao da BlackBerry Priv được bán khá đa dạng tại Thế Giới BlackBerry

Là một phụ kiện được ưa chuộng và khá phù hợp với dòng máy này, tại Shop chúng tôi cung cấp các mẫu Bao da Priv có kiểu dáng Flip Case, đây là một trong những mẫu dạng gập với kiểu dáng quen thuộc mà các bạn hay gặp trên các smartphone thuần cảm ứng. Đối với Priv nó vừa có màn hình cảm ứng vừa có bàn phím vật lí, đây là một vấn đề khi thiết kế bao da khá khó khăn.

Những mẫu bao da được sản xuất nhằm bảo vệ màn hình tốt nhất, đây là một điểm yếu của màn hình Priv với kích thước 4.5 inches mà nhà sản xuất cung cấp. Một mẫu điện thoại Android như Priv có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về phong cách, cá tính riêng, độ bền, sự sang trọng khi đi cùng với một chiếc bao da. Các mẫu bao da BlackBerry Priv tại Thế Giới BlackBerry có khá nhiều sự đa dạng về phong cách và thiết kế, màu sắc, kiểu dáng…

Một chiếc điện thoại BlackBerry Priv được hỗ trợ khá nhiều về phụ kiện, bao gồm cả ốp lưng và bao da, phong cách Priv khá thanh lịch, khi đi cùng với một bao da Flip Case sẽ tăng thêm sự sang trọng và lịch lãm, với bất kì chiếc bao da nào cho BlackBerry nó cũng tạo nên sự đứng đắn và chuyên nghiệp của người dùng…

Nhìn chung về kiểu dáng và phong cách của chiếc Bao da Priv thì khá đơn giản, màu sắc trang nhã, kiểu dáng ổn, chất liệu da đồng vật, các chi tiết gia công khá chuẩn và đẹp.

Theo: Thế Giới BlackBerry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *