Cách làm bánh mousse chanh leo mát lạnh, vị ngon lành, xua tan cái nóng

Bánh mousse quả chanh leo là món bánh tráng miệng xinh xẻo, đẹp mắt, khá phổ rộng và vô cùng được yêu thích bây giờ. Bánh được hình thành từ Châu Âu và thường được dùng như một món bánh tráng đường miệng ngon tuyệt. Tại những cửa hàng bánh, mousse luôn gây sự chú ý vì sắc màu vàng ươm, bề mặt bóng nhoáng và hấp dẫn.

Bánh mousse quả chanh leo có vị thơm mềm nhũn kết hợp nhận thấy chua chua, ngọt ngọt đơn giản ăn. Hương vị này hẳn sẽ thực hiện bạn thích mê ngay từ lần thưởng thức trước mắt. Bánh là sự giao bôi hoàn hảo của vị trái câu đối với mùi sữa, kem tươi. Nếu ăn bánh mousse, bạn cần phải thưởng thức lạnh để gia tăng cảm thấy mát mịn nơi mới đầu lưỡi. Món bánh xinh xẻo và đặc biệt này cực kỳ thích nghi để tiến hành quà tặng, thực hiện bánh sinh nhật, tráng đường miệng hoặc là món quà hấp dẫn trong một buổi tiệc ngọt. Trong dòng bánh lạnh, mousse là loại bánh dễ tạo được cảm tình và để ý ngay từ chiếc trông trước mắt. Do đó, hãy cùng Dạy tiến hành Bánh Á Âu vào bếp và tiến hành thử thực phẩm thơm ngon này với công thức dễ dàng ở dưới đây nhé!

Phương pháp làm mousse chanh leo

Thao tác 1:

Bạn dùng một cái âu nhỏ để làm lớp bánh trước mắt, Rồi vắt ½ quả chanh vào bên cạnh lòng trắng trứng gà.
Thêm đường vào Rồi dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi xuất hiện hỗn hợp bông mịn thì ngưng.
tiếp tục cho thêm lòng đỏ trứng gà vào âu dung dịch, khuấy đều tay.

Cách làm bánh mousse cam mát lạnh, vị ngon lành, xua tan cái nóng

Thao tác 2:

Bạn cho dầu ăn và sữa bò tươi vào âu Rồi sử dùng máy đánh trứng để trộn đều lên cho hòa quyện vào nhau.
Rồi cho bột mì và bột ngô vào, sử dùng máy để trộn đều những phần chất liệu lại.
Bạn sắp lò nướng, cho hỗn hợp bột vào trong khuôn nướng đã lót giấy nến Tiếp đó nướng ở 180 giai đoạn C dao động 25 phút.

Thao tác 3:

Bạn lấy gelatin đun chảy trộn đối với sữa chua, khuấy đếu hợp chất để thực hiện lớp bánh thứ 2.
sử dụng một cái âu lớn, đánh bông kem tươi với đường cho tan đường.
kế tiếp đó bạn đổ hỗn hợp sữa chua vào âu hợp chất kem tươi vừa đánh bông, đánh đều tất cả mọi lên cho những nguyên liệu quyện vào nhau.

Thao tác 4:

Đổ hỗn hợp như trên lên trên phần cốt bánh đã từng nướng chín ở thao tác 5, bạn dùng dụng cụ dàn đều Tiếp đó để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Thao tác 5:

Sau đó, với phần bánh thứ 3, bạn hãy lọc dùng phần ruột của 4 chanh leo. Áp dụng rây lọc để dùng phần nước cốt chanh leo.
Cho phần chanh vắt leo này vào nồi và đun cùng nước, đường, gelatin. Sử dụng muỗng khuấy đều để cho đường và gelatin tan hết thì ngưng.

Thao tác 6:

lấy nước chanh tươi leo vừa đun đổ vào trong tô hỗn hợp kem tươi đã từng đánh bông Tiếp đó trộn lên cho quyện đều.
Sau đó, bạn đổ hợp chất lên trên lớp bánh thứ 2, Sau đó đặt bánh vào trong ngăn lạnh. Cứ để bánh khoảng thêm 20 phút nữa.

Thao tác 7:

Sau cùng, bạn làm lớp bánh còn lại, bạn cho nước cốt của 2 chanh tươi leo vào khoảng 50ml nước. Sau đó đút vào nồi đun, lần lượt thêm đường và gelatin vào và hòa tan cho đến lúc tan hết.

Thao tác 8:

Cho hợp chất nước chanh tươi dây phủ lên trên khuôn bánh. Bạn đặt khuôn bánh vào trong ngăn mát của tủ lạnh thêm khoảng 3- 4 tiếng nữa.

Cách làm bánh mousse cam mát lạnh, vị ngon lành, xua tan cái nóng 1

sau cùng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bánh ra và thưởng thức. Chúc mọi người thành công đối với giải pháp làm bánh mousse quả chanh dây trên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *