Phòng xông hơi ướt bằng kính

Phòng xông hơi ướt bằng kính là thiết bị xông hơi được tạo thành bởi vách và cửa kính cường lực mang lại độ bền, chống thoát hơi hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Đặc điểm phòng xông hơi ướt bằng kính

Phòng xông hơi ướt bằng kính được xây dựng bằng những tấm kính cường lực chắc chắn. Đây là loại chất liệu hiện đại có ưu điểm là chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Vì vậy mà sử dụng kính cường lực khi lắp đặt phòng xông ướt sẽ giúp cho hơi nước nóng được lưu giữ tốt nhất, không gây nóng cho người xông, đồng thời thẩm mỹ và dễ vệ sinh, lau chùi.

Phòng xông hơi ướt bằng kính có các khung vách tường bao quanh hoàn toàn bằng kính cường lực mang đến vẻ đẹp snag trọng, đẳng cấp.

Phòng xông hơi bằng kính dạng có sẵn có tính cơ động cao, gia chủ có thể lắp đặt ở bất cứ khu vực nào trong nhà mà không cần có kế hoạch xây dựng phòng xông hơi ngay từ đầu.

Các thông số kĩ thuật phòng xông hơi ướt bằng kính

Kích thước phòng xông ướt bằng kính cho gia đình:

0,9 * 0,9 (m) ;  1,0 * 1,2 (m) ; 1,0 * 1,5 (m)

Kích thước phổ biến cho các phòng xông hơi kinh doanh:

Cho các phòng Spa: 1,0 *1,5 (m); 1,5 * 1,5 (m) : thích hợp cho 2 người cùng xông

Phòng xông hơi tập thể: 3*3 (m) cho 5-6 người cùng xông

Kính cường lực có độ dày 10 ly.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt phòng xông hơi trên toàn quốc, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn lựa chọn được mẫu phòng xông hơi phù hợp với nhu cầu.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty Hoabico tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Website: https://mayxonghoiuot.com/

Giới thiệu máy xông hơi ướt – Lắp đặt máy xông hơi ướt, lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà

Có thể bạn quan tâm: Báo giá máy xông hơi khô

Máy xông hơi Hoabico specializes in supplying and installing all kinds of steam machines – dry and wet steam baths for home & Spa all over Viet Nam. The product is provided by Hoabico with the commitment to quality, best price in the market, and a full certificate of product quality (CO – CQ). Contact us #MayxonghoiHoabico with phone number 0961265268 or Hoabico company address at No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265268 – Điện thoại: 02466752616

Email: info@hoabico.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *