Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

Một bể cá hiện đại được trang trí rất bắt mắt. Không chỉ có những loại cá nhiều màu sắc, mà còn được bố trí thêm hòn non bộ và hệ thống đèn led. Trong gia đình có một bể cá như vậy sẽ làm cho không gian thêm đẹp và tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên khi tìm hiểu về phong thủy chúng tôi nhận thấy rằng không phải ai cũng có thể đặt bể cá trong nhà. Tùy theo sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà chúng ta có thể biết nên đặt bể cá trong nhà hay không? Nếu đặt bể cá thì nên đặt như thế nào để mang lại may mắn cho gia chủ?Sau đây hãy cùng Dezicor tìm hiểu nghiên cứu hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy sao cho chuẩn.

Ngoài ra thiết kế nội thất phòng ngủ cũng cần phong thủy đấy từ thiết kế nhà đẹp tại đà nẵng dezicor

Người mệnh Thủy có nên đặt bể cá trong nhà?

Có thể dễ dàng nhận biết bể cá trong phong thủy tượng trưng cho yếu tố Thủy(nước) trong ngũ hành. Do đó người mênh Thủy có thể đặt bể cá ở trong nhà.

huong-dat-be-ca-cho-nguoi-meng-thuy

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

>>> Dezicor- công ty thiết kế nội thất Đà Nẵng sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn về mọi vấn đề trong phong thủy nhà ở.

Dựa vào hình minh họa phía trên chúng ta có thể nhận thấy những mũi tên ở vòng tròn phía ngoài là tương sinh. Nghĩa là thuận theo sẽ đạt được sự tốt đẹp. Còn những mũi tên thẳng ở phía trong là sự tương khắc. Thể hiện sự tác động xấu của cung mệnh này lên cung mệnh kia.

Như vậy, theo quy luật tương sinh-tương khắc của ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, do đó những người mệnh Hỏa thì không nên đặt bể cá trong nhà. Còn những cung mệnh khác: Kim, Mộc, Thủy, Thổ đều có thể đặt bể cá trong gia đình.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

huong-dat-be-ca-cho-nguoi-meng-thuy

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

>>> Ngắm nghía Các mẫu bể thủy sinh đẹp

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy tốt nhất là đặt quay về hướng Đông Nam-chủ về tài lộc hoặc hướng Bắc-chủ về sự nghiệp. Nên dùng loại bể cá hình tròn là phù hợp nhất.

Những lưu ý khi đặt bể cá 

huong-dat-be-ca-cho-nguoi-meng-thuy

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

>>> Nên hay không đặt gương đối diện cửa ra vào?

Không phải tự nhiên mà người ta thường có câu chúc nhau: “Tiền vô như nước sông Đà…”. Bởi nước tượng trưng cho sự thuận lợi và trôi chảy trong gia đình- đặc biệt là vấn đề tài lộc. Do đó việc đặt bể cá đúng cách sẽ giúp cho gia đình giàu sang và thịnh vượng. Ngược lại sẽ gây hao tài tốn của, thậm chí là khuynh gia bại sản. Do đó các bạn cần tham khảo ý kiến của những chuyên gia trong ngành nội thất để đảm bảo yên tâm. Sau đây sẽ là một số gợi ý của các chuyên gia thuộc Dezicor:

huong-dat-be-ca-cho-nguoi-meng-thuy

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy

>>> Cách chọn kích thước cửa ra vào theo phong thủy

  • Không nên đặt bể cá ở hướng Nam ngôi nhà. Nó sẽ ngăn chặn đường công danh của bạn và đem tới những điều thị phi cho các thành viên trong gia đình.
  • Không nên đặt  bể cá ở dưới các bức tượng thần, có thể gây khuynh gia bại sản không sớm thì muộn.
  • Không nên đặt bể cá đối diện những nơi có yếu tố hỏa, đặc biệt là nhà bếp. Nhà bếp là một nơi có ý nghĩa phong thủy hết sức quan trọng. Do đó việc đặt bể cá đối diện bếp ăn thì sẽ gây ra hậu quả khôn lường cho gia đình bạn.
  • Không nên đặt bể cá ở những nơi ẩm ướt tối tăm. Như vậy thì vận tài  sẽ bị kìm hãm.
  • Không nên đặt bể cá trong phòng ngủ.
  • Thường xuyên lau chùi và thay nước thường xuyên để cho bể cá sạch sẽ và sáng sủa. Tốt nhất là không để cá bị chết trong bể, nếu cá chết phải vớt và bỏ đi ngay. Có như vậy tài vận mới hanh thông, tài lộc về đầy nhà.
    Trên đây chúng tôi đã phân tích rõ hướng đặt bể cá cho người mệnh Thủy. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về hướng đặt bể cá cho những người mệnh mộc, hỏa, thổ, kim. Hoặc thắc mắc về bất cứ vấn để nào liên quan đến phong thủy trong nhà ở thì liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của Dezicor ngay hôm nay.

>>> Hãy comment hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi- công ty thiết kế nhà ở Đà Nẵng Dezicor qua hai kênh tiếp nhận và phản hồi nhanh:

 

Xem thêm:

https://dezicor.com/thiet-ke-nha-pho/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *