Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ (cực đẹp)

Phòng ngủ nhỏ khiến bạn thất vọng? Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Các ý tưởng trang trí phòng ngủ tuyệt vời sẽ giúp bạn cải thiện không gian phòng ngủ nhỏ bé của bạn.

Bất cứ ai đã từng sống ở một thành phố lớn có lẽ đều có những “nỗi thất vọng” với phòng ngủ của mình .Có vẻ như các lựa chọn của bạn bị bó hẹp trên giường và giường ngủ nếu bạn may mắn khi ngủ trên đầu giường, nhưng vẫn có cách để đóng gói nhiều phong cách vào không gian hạn chế của bạn.

Thay tham khảo những gợi ý tưởng trang trí nội thất dưới đây, bạn hoàn toàn có thể cải tiến căn phòng của mình thành một không gian tuyệt vời cho bạn.

1. Đơn giản hóa bố cục không gian căn phòng

Không có một trò ảo thuật nào trong cách bố trí phòng ngủ nhỏ. Tất cả được bố trí như một điều hiển nhiên. Các căn phòng đều có một bức tường lớn, nơi bạn có thể đặt giường ngủ của mình vào đó. Không nhất thiết phải sáng tạo trong trường hợp này. Điều tối giản và ưu việt nhất là đặt giường ngủ của bạn vào giữa bức tường. Điều này sẽ thuận tiện nhất cho việc di chuyển và có những góc nhìn tốt nhất.

2. Không sợ màu tối

Mọi người thường nói rằng màu trắng sẽ giúp không gian rộng và sáng sủa hơn. Tuy nhiên bạn không nên giới hạn mình bởi suy nghĩ đó. Bằng chứng là bạn hoàn toàn có thể trang trí phòng ngủ của mình với một màu tối, màu xanh hoặc xám đều rất ok. Minh họa bằng hình dưới nhé!

phòng ngủ màu xám

 

3. Một căn phòng đẹp là căn phòng có nhiều ánh sáng

Một căn phòng có nhiều kích thước khác nhau, nhưng chung quy là vẫn cần có nhiều ánh sáng. Một căn phòng cho nhiều ánh sáng sẽ giúp bạn cần đối hơn trong việc sinh hoạt. Đồng thời sẽ không làm căn phòng của bạn bị ngột ngạt, ẩm mốc. Đây là một điều cực kì cần  thiết cho bất kì không gian sống nào của bạn. (Trừ phòng lưu trữ rượu nha :D)

tạo ảnh ảo về không gian

4. Tạo ảnh ảo về không gian

Một không gian chật hẹp tất nhiên sẽ cần một vài tiểu xảo để có thể trông sáng và rộng rãi hơn. Một là có những tấm gương lớn trong phòng. Hai là bạn có thể sử dụng rèm cao sát trần, điều này khiến ánh sáng vào tràn ngập căn phòng. Đồng thời giúp không gian trông sáng và rộng rãi hơn.

Bạn hãy làm và trông hiệu quả của các phương thức trên nhé. Những mánh nhỏ sẽ giúp ngôi nhà của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều đó. Hãy thử một lần thay đổi để giúp ngôi nhà của bạn đẹp và thành công hơn nhé!

Bạn hoàn toàn có thể truy cập dawsonbailey.com để có nhiều hơn những ý tưởng sống cho bạn và gia đình nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *