Máy vặt lông gà giá rẻ bất ngờ

Những thiết kế hiện đại, tính năng ưu Việt, ứng dụng hàng đầu trong sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ, dùng để vặt lông các loại gia cầm như gà vịt của QUANG HUY. Liệu bạn đã hiểu hết về chiếc máy đặc biệt này chưa ? Hãy cùng QUANG HUY khám phá về cấu tạo máy vặt lông gà trong bài viết này nhé !

Sự khác biệt trong chất liệu sản phẩm

Nếu như các dòng máy vặt lông gà lông vịt được nhập khẩu từ Trung Quốc được làm từ chất liệu inox 201 thì máy vặt lông gà vịt do QUANG HUY sản xuất lại được chúng tôi lựa chọn chất liệu inox SUS 304 cao cấp. Do đó, sự khác biệt đầu tiên trong sản phẩm đó là chất liệu hàng đầu. Với chất liệu này, bạn sẽ không lo chiếc máy bị han rỉ, méo mó hay gặp bất cứ trục trặc nào trong suốt quá trình hoạt động.

Thiết kế đặc biệt thông minh của máy vặt lông gà giá rẻ

  • Máy vặt lông gà giá rẻ QUANG HUY được thiết kế với nhiều kích thước, các loại phi lớn bé từ phi 50- phi 80, phù hợp với mục đích sử dụng của rất nhiều người.
  • Đối với các quán ăn nhỏ , nhu cầu gà vịt không cao thì có thể sử dụng các mẫu máy vặt lông gà mini.
  • Sử dụng hệ thống núm cao su siêu mềm. Tất cả được làm từ cao su tự nhiên, không gãy rụng trong quá trình vặt lông.
  • Liên tục xả trôi sạch lông gia cầm nhờ thành máy có ống xả nước.
  • Không trơn trượt, rung lắc do đệm cao su phía dưới chân máy .
  • Việc di chuyển vị trí hoạt động của máy rất dễ dàng do có thiết kế bánh xe tiện lợi.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Tiện lợi hơn khi sử dụng máy vặt lông gà lông vịt

Với mức thời gian nhanh đến chóng mặt, may vat long ga vit chỉ cần thời gian chưa đầy 30s cho một mẻ vặt lông sạch sẽ tới 96%.

Điều này đem lại sự tuyệt vời cho các quán ăn, nhà hàng với công dụng sơ chế gà vịt nhanh trong nháy mắt.

Sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ do chính QUANG HUY trực tiếp gia công sản xuất nên có giá vô cùng hấp dẫn, không qua các đại lý trung gian.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy giá tốt

Lựa chọn máy vặt lông gà vịt như thế nào cho chuẩn

Làm thế nào để biết được lựa chọn máy vặt lông gà vịt loại nào cho chuẩn ? Nếu với nhu cầu từ 10-15  chú gà vịt mỗi ngày, bạn nên sử dụng dòng máy vặt lông gà mini, còn từ công suất 20 con trở nên thì bạn cần sử dụng các loại máy với công suất lớn như phi 60- phi 80. Bởi vì các mẫu máy này sẽ giúp bạn đạt được năng suất vặt lông gà vịt như mong muốn.

Chọn lựa máy vặt lông gà cần chú ý tới núm cao su vì đây là bộ phận quyết định tới chất lượng thịt gà, thịt gà có bị xây xước, thâm không? Núm cao su chất lượng tốt làm từ cao su tự nhiên, mềm dẻo, độ đàn h ồi cao.

Máy vặt lông gà Quang Huy có thật sự tốt không

Thật là tiện lợi và hữu ích đối với các quán ăn, lò mổ gia cầm phải không nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *