Cập nhật Ch play phiên bản mới nhất về điện thoại vô cùng đơn giản

Lời giới thiệu:

Trở lại vào tháng Tư, chúng tôi đã kích hoạt thiết kế lại khổng lồ của Cửa hàng Play giới thiệu Chủ đề Vật liệu của Google. Với phiên bản mới nhất của Google Play, phiên bản cải tiến này đang bắt đầu chính thức ra mắt trên Android.
Giống như các bản sửa đổi khác, thiết kế lại Chủ đề Vật liệu của Cửa hàng Google Play, cap nhat Ch play giảm các màu chính của màu xanh lá cây (ứng dụng và trò chơi), màu đỏ (phim & tv) hoặc màu xanh lam (audiobook) trong thanh ứng dụng. Bây giờ là màu trắng, trường tìm kiếm cũng thay thế Google Google Chơi với

Trải nghiệm người dùng:

Các tab lồng nhau vi phạm các nguyên tắc Vật liệu đã bị xóa nhờ vào thanh dưới cùng mới (nhiều hơn về sau). Do đó, băng chuyền duy nhất dành cho các trang dành riêng cho cửa hàng: Dành cho bạn, Biểu đồ hàng đầu, Danh mục, Biên tập viên Lựa chọn, Gia đình và Truy cập sớm.

Nguồn cấp dữ liệu cho nội dung bên dưới tận dụng phông chữ Google Play Games cho các tiêu đề của phần và thay thế nút Nút More More bằng một mũi tên. Các yếu tố Chủ đề Vật liệu khác nhau được sử dụng bao gồm các chỉ báo tab mới, thuốc và nút có đường viền mờ.


Phiên bản mới:

Trong khi đó, thiết kế lại Play Store từ vật liệu chủ đề đáng chú ý thông qua một thanh dưới cùng. Dường như có hai biến thể của biểu tượng Ứng dụng trên ứng dụng, nhưng thứ tự vẫn là Trò chơi, Ứng dụng, Phim và TV và Sách. Khi mở, tab mặc định là bất kỳ cửa hàng nào bạn duyệt lần trước, với hình động mượt mà cho các biểu tượng khi bạn chuyển sang một phần.

Âm nhạc đã bị hạ cấp đáng chú ý – có khả năng phản ánh sự phản đối cuối cùng của Play Music cho YouTube Music – và không phải là một tab. Giờ đây, nó nằm trong ngăn kéo điều hướng với tư cách là Duyệt Duyệt âm nhạc với các phím tắt đến các ứng dụng Play, bao gồm cả ứng dụng Âm nhạc mở, bên dưới.
Trên danh sách các ứng dụng và trò chơi của Ứng dụng ngon, nền hoàn toàn trắng, trong khi các vạch phân cách đã được loại bỏ để có giao diện rất rõ ràng. Các nút đã được cập nhật và có một số thay đổi đối với danh sách ứng dụng. Đối với người mới bắt đầu, tên ứng dụng bây giờ nổi bật hơn nhiều, trong khi phần mới của YouTube What thì thấy khoảng cách tốt hơn.

Cập nhật: Google Play 15.3.14 đang bắt đầu ra mắt và – như trước đây – vô hiệu hóa Chủ đề Vật liệu. Điều này là đáng ngạc nhiên vì hầu hết người dùng đã báo cáo tính khả dụng rộng hơn và hiệu suất vững chắc từ thiết kế lại.

Truy cập Ungdungngon.com để tải hàng ngàn Game và Ứng dụng bom tấn hấp dẫn nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *