Thay lốp đặc xe nâng cần những tiêu chí gì?

Lốp đặc xe nâng là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong thời gian hiện nay bởi dòng lốp xe nâng này có những ưu điểm về độ bền và có thể hoạt động ổn định trong nhiều môi trường. Tuy nhiên khi thay lốp đặc xe nâng này cần lưu ý những vấn đề gì?

Để có thể thay thế và đảm bảo lốp đặc xe nâng có thể hoạt động ổn định và chất lượng khi thay thế phụ tùng xe nâng này bạn cần phải đảm bảo những tiêu chí về chất lượng như:

– Lốp đặc xe nâng đúng với thông số của xe nâng và đảm bảo có thể hoạt động ổn định hiệu quả: Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng, hãng xe nâng, model và series xe nâng, bạn cần biết xe nâng hàng mà mình đang sử dụng thuộc hãng nào và tải trọng, model như thế nào, sản xuất vào năm nào để chọn được lốp xe nâng phù hợp nhất. Ít nhất là lốp xe nâng phải đảm bảo tương thích về mặt thông số.

– Lốp xe nâng không sinh nhiệt trong thời gian sử dụng: Tùy từng môi trường làm việc mà quý khách có thể chọn được dòng lốp đặc xe nâng tốt nhất và phù hợp nhất. Tuy nhiên lốp đặc xe nâng luôn cần phải đảm bảo không bị sinh nhiệt lớn trong quá trình sử dụng. Bởi khi lốp sinh nhiệt lớn thì độ bền xe nâng sẽ bị ảnh hưởng, tuổi thọ sẽ giảm đáng kể.

– Lốp đặc xe nâng đảm bảo độ ma sát nhưng phải di chuyển linh hoạt: Với những lốp đặc xe nâng trong quá trình sử dụng phải đảm bảo được độ ma sát để vận chuyển an toàn nhưng vẫn phải đảm bảo tính linh hoạt để di chuyển dễ dàng nhanh chóng

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi đang cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng tcm chất lượng, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp lốp đặc xe nâng tốt nhất nhé!

Bạn đã biết cách chọn mua phụ tùng xe nâng hàng như thế nào chưa?

Tuổi thọ của xe nâng hàng thông thường được xác định dựa trên sự bảo trì, bảo dưỡng phụ tùng xe nâng. Chính vì thế, khi thay thế phụ tùng xe nâng bạn càng cần phải chọn lựa những sản phẩm chất lượng, chính hãng và đảm bảo hiệu quả. Vậy khi mua phụ tùng cần chú ý những gì và cách chọn như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay những lưu ý dưới đây nhé!

Hiểu tường tận về xe nâng của bạn

Trước khi sử dụng xe nâng bạn nên ghi lại đời máy và model xe nâng bởi trong thời gian dài sử dụng xe và làm việc ở những nơi bụi bẩn, thời tiết mua nắng có thể sẽ khiến cho đời máy xe nâng bị mờ đi và số serial không thể nhìn rõ, không biết xe nâng sản xuất vào năm nào. Đây đều là những thông tin quan trọng đối với những nhà cung cấp phụ tùng xe nâng để đảm bảo cung cấp những phụ tùng xe nâng tương thích nhất về chất lượng.

Đừng mua một phụ tùng xe nâng quá cũ

Khi mua bất kỳ một phụ tùng xe nâng thì bạn cần phải lưu ý sử dụng phụ tùng mới và chính hãng. Bởi thông thường giá phụ tùng xe nâng cũng không quá cao nên thay những phụ tùng mới để đảm bảo chất lượng nhất. Nhưng nếu phụ tùng xe nâng rẻ hơn đáng kể và rẻ một cách bất ngờ thì cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng những phụ tùng xe nâng đã sử dụng qua một thời gian dài 5-7 năm. Tuổi thọ trung bình của một bộ phận xe nâng thông thường chỉ khoảng 5-7 năm thôi nên có thay thế bộ phận hay phụ tùng thì cũng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn hạn.

Mua phụ tùng xe nâng tại địa chỉ đáng tin cậy

Mua phụ tùng cho xe nâng thì tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy để được yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm, đảm bảo an toàn khi hoạt động cũng như tuổi thọ lâu bền của xe nâng. Đồng thời được bảo hành lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua phụ tùng xe nâng uy tín hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *