Thông tin chi tiết về sản phẩm bếp từ Munchen tại Việt Nam

Bếp từ Munchen đang là một sản phẩm được nhà nhà tin dùng người người tin dùng. Trên khắp mọi trang xã hội đều có chia sẻ nhiều thông tin xoay quanh vấn đề về bếp từ munchen. Nếu bạn đang đọc biết viết này chì chắc hẳn bạn đang cần tư vấn về bếp từ Munchen của các chuyên gia. Vậy thì không vòng vo loanh quanh nữa ngay sau đây hãy cùng chuyên gia Bếp Cường Thịnh phân tích đánh giá về các loại bếp từ munchen hiện nay đang thịnh hành và lọt top nhé !

 

1. Bếp từ Munchen GM 8999

Nằm ở top 1 thịnh hành và bán chạy, được đánh giá cao từ chuyên gia của  Bếp Cường Thịnh chính là  chiếc bếp từ munchen Gm 8999. Điều này k mấy là lạ vì sản phẩm này vừa thông tin công nghệ cao mà giá cả lại vừa phải còn có nhiều quà tặng và giảm giá.

Thông số kỹ thuật bếp từ munchen Gm 8999

Thông số kỹ thuật bếp từ munchen Gm 8999

Bếp có thể đạt tổng công suất là 3700W. Tiết kiệm 17% điện năng nhờ công vệ inverter. Điều mọi người đều thích ở chiếc bếp này và được đánh giá cao đó chính là đây là một chiếc cực kì thông minh với rất nhiều chức năng tiện lợi. Một chiếc bếp như thế này đáng là một chiếc bếp để gia đình bạn đáng để dùng thử.

2. Bếp từ Munchen GM 5656

Là một người luôn ưa dùng bếp từ Đức hay thiết bị gia dụng nhập khẩu từ Đức thì model bếp từ munchen Gm 5656 sẽ là một lựa chọn sáng giá cho gia đình bạn. Vì đây là mẫu bếp từ cao cấp nhập khẩu từ Đức với linh kiện 100% là của Đức, có đầy đủ các tính năng hiện đại. Bếp được trang bị mặt kính Schott ceran , linh kiện E.G.O, , Simple thông minh, có công nghệ Automatic, chức năng tạm dừng khi đang nấu, chức năng Booster Max lên tới 3700W, IC5 tự động san công suất .

Model munchen GM 5656

Model munchen GM 5656

3. Bếp từ Munchen M568I

Với kích thước 750 x 450 mm cùng kích thước khoét đá 685 x 390 mm chiếc bếp từ munchen M568I này đã lọt vào danh sách yêu thích của đa số các quý khách hàng khi lựa chọn bếp từ. Vì số đo này phong thủy của nó rất đẹp. Bên cạnh đó chiếc bếp từ Munchen này cũng không kém các chiếc bếp từ khác, nó cũng được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại và giá thành cũng vừa phải phù hợp với đúng một chiếc bếp thông minh.

Model bếp từ munchen M568I

Model bếp từ munchen M568I

4. Bếp từ Munchen GM 6640IN

Tùy không được tin dùng nhiều như các loại bếp từ munchen khác. Nhưng loại bếp từ munchen GM 6640IN vẫn là model đáng dùng.Là một sản phẩm kết hợp giữa Munchen và Guttman, nên mẫu bếp từ Munchen GM 6640IN được sở hữu những công nghệ tối ưu hàng đầu trên thế giới là công nghệ biến tần Inverter và công nghệ san điện IC5 một đặc trưng của những chiếc bếp từ Munchen. Kèm theo đó là kiểu bàn phím tách riêng dùng cho từng vùng nấu, giúp cho người dùng dễ thao tác hơn đặc biệt là những người nội trợ lớn tuổi. Chiếc bếp này cũng được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại không thua kém gì các chiếc bếp từ khác. Nếu bạn thích cảm giác mới lạ và vượt trội thì chiếc bếp này là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

Model bếp từ Munchen Gm 6640IN

Model bếp từ Munchen Gm 6640IN

5. Bếp từ Munchen G60

Nằm trong những sản phẩm bếp từ munchen đáng mua và được nhiều người tin dùng thì làm sao có thể thiếu chiếc G60 này được. Vì nó là sản phẩm đã từng làm mưa làm gió trên thị trường vào năm 2016. Cho tới giờ vẫn chưa ngừng, chính vì đó nên nhiều người vẫn lựa chọn chiếc bếp từ G60 này vì các tính năng tích hợp hiện đại của nó. Bếp từ munchen G60 tự động nhận biết tiếp xúc mặt bếp của thiết bị nấu. Nó tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi, vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ. Mặt bếp từ Munchen G60 được làm bằng kính chịu nhiệt SchottCeran. Và điều khiển bằng cảm ứng điện từ Touch Slider ngay cả khi tay bị ướt.

Model bếp từ munchen G60

Model bếp từ munchen G60

Trên kia là đánh giá sau khi thống kê số lượng các khách hàng mua và tin dùng. Kết hợp cả tư vấn từ chuyên gia beptumunchen.net để chúng tôi có thể đưa ra các thông kê trên

Theo:Bepcuongthinh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *