Tham khảo giá máy vặt lông gà

Các sản phẩm máy vặt lông gà trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Họ đánh giá vè giá cả, chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Lựa chọn máy vặt lông gà như thế nào cho chuẩn, báo giá máy vặt lông gà có đắt không ? Đây là mối quan tâm hàng đầu của những người mua hàng.

Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định mua máy vặt lông gà, bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả các thông tin về máy vặt lông gà lông vịt, giá máy vặt lông gà mới nhất thị trường hiện nay.

Việc giá cả có xứng đáng không, chất lượng thế nào, tùy vài sự đánh giá của bạn.

Máy vặt lông gà giá bao nhiêu

Gía máy vặt lông gà cập nhật mới nhất

Lướt qua giá máy vặt lông gà Việt Nam

Để đánh giá giá máy vặt lông gà,  bạn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau. KHông chỉ kích thước, chủng loại, dòng máy, mà còn là chất lượng của chúng nữa ! Các sản phẩm máy vặt lông gà loại nhỏ do QUANG HUY sản xuất sẽ có mức giá dao động từ 5- 6 triệu đồng.

Với các kích thước lớn hơn, giá máy vặt lông gà sẽ lớn hơn.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Tuy nhiên,  không ít người tiêu dùng thắc mắc rằng tại sao trên thị trường lại có những đại lý bán giá máy vặt lông gà TRUNG QUỐC rẻ hơn giá máy vặt lông gà VIỆT NAM nhiều đến vậy. Tại sao lại có sự chênh lệch về giá giữa dòng máy nhập khẩu và Việt Nam như thế ?

Nguyên nhân từ đâu mà các sản phẩm máy vặt lông gia cầm TrunG quốc lại rẻ hơn máy Việt Nam có khi tới 500.000đ như thế ?

Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Máy vặt lông gà vịt nhập khẩu
Máy vặt lông gà  nhập khẩu Trung Quốc
  • Đặc điểm của máy vặt lông gà nhập khẩu từ Trung Quốc đó chính là được dập từ các tấm inox mỏng, chứ không được làm từ inox 2 lớp như máy vặt lông gà lông vịt Việt Nam. Hơn thế nữa, máy vặt lông gà Việt Nam lại được đánh giá cao bởi sự gia công tỉ mỉ của các kĩ sư. Nhưng máy vặt lông gà Trung Quốc thì sẽ được gia công hàng loạt với công nghệ và dây chuyền máy móc hiện đại.
  • Nếu xét về khả năng, năng suất vặt lông thì chiếc máy vặt lông gà lông vịt,  gia cầm Trung Quốc thì sẽ vặt khá sạch. Tuy nhiên, chúng chỉ vặt được lông gà, nhưng không vặt được lông vịt . Hơn thế nữa, nếu dùng máy vặt lông gà lông vịt Trung Quốc để vặt lông gà non chưa đủ tháng thì có thể sẽ gây ra tình trạng gãy mỏ, cổ cánh của chúng.
  • Tuổi thọ máy vặt lông gà Trung Quốc cũng khá ổn, núm cao su bền . Tuy nhiên so với máy vặt lông gà Việt Nam thì không bằng.
  • Đó chính là lí do vì sao mức giá của những chiếc máy này lại rẻ hơn máy Việt Nam.

Để tìm kiếm những mẫu máy vặt lông gà vịt mới nhất, chất lượng cao, quý khách hàng tham khảo tại: https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *