Review máy trợ giảng tốt nhất hiện nay

Review thiết bị trợ giảng chất lượng nhất ngày nay

Bạn là giáo viên, người diễn thuyết, MC, hướng dẫn viên du lịch hoặc là người chủ trì các cuộc họp hoặc hội nghị với số lượng đông người nghe? Việc nói lớn trước đám đông khiến bạn mất nhiều năng lượng hoặc để lại những cơn đau ở cổ làm cho hiệu quả công việc sút giảm. Nhược bằng bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một dụng cụ hỗ trợ âm thanh cũng như máy trợ giảng thì bài viết này bạn chẳng thể nào bỏ qua!

Tìm hiểu thêm ở: BacViet.Asia cung cấp thiết bị trợ giảng cao cấp Hàn Quốc

Máy trợ giảng MEGA S718 – Giá cả phải chăng

Nếu túi tiền của bạn chỉ dao động vừa phải thì thiết bị trợ giảng MEGA S718 là mẫu máy trợ giảng thích hợp với người dùng có tài chính eo hẹp một chút.
Thế nhưng, mẫu máy này lại chẳng có được khoảng cách kết nối xa như 2 loại AEPEL và ESFOR được đề cập ở trên. Mega chỉ thích hợp với khán phòng có sức chứa từ 40 – 60 người phù hợp cho các cuộc họp, lớp học có quy mô vừa và nhỏ. Mặc dù kết nối không được xa nhưng âm thanh của MEGA S718 rất mượt, không bị xé tiếng, không gây cảm giác khó chịu cho người nghe trong một khoảng thời gian dài thường xuyên.

Đây cũng là một trong những dòng thiết bị trợ giảng có pin khủng có thể sạc 1 lần và sử dụng đến 15 giờ thường xuyên cho nên người nói không phải sợ bị ngắt quãng, gián đoạn giữa chừng về vấn đề hết pin.

Kinh nghiệm chọn máy trợ giảng tốt nhất

Có thể bạn là người dùng thiết bị trợ giảng lần đầu nên việc chọn máy là diều bỡ ngỡ. Dưới đây là những trải nghiệm giúp bạn trong việc chọn máy trợ giảng.

Những loại thiết bị trợ giảng

Trên thị trường hiện có 2 mẫu thiết bị trợ giảng chính là thiết bị trợ giảng không dây và có dây
Máy trợ giảng không dây: được thiết kế nhỏ gọn, Mic và thân máy được gắn kết không dây với nhau dựa trên tần số FM, Wifi hoặc kỹ thuật tần số cao nhất hiện tại UHF.

Thiết bị trợ giảng có dây: loại này Mic cùng với thân thiết bị được kết nói với nhau bằng dây dẫn. Độ hữu ích của thiết bị này không cao và mức giá cũng thường rẻ hơn thiết bị không dây.

Thiết bị trợ giảng AEPELFC-730 – Dành cho không gian lớn

Máy trợ giảng FC-730 của AEPEL có nguồn gốc và sản xuất từ Hàn Quốc với kích cỡ nhỏ gọn, khối lượng rất nhẹ chỉ có 228gr. Mẫu thiết bị này thích hợp với cho nhu cầu dùng trong không gian lớn với tổng diện tích bao phủ lên tới 300m2 ngang ngửa với khán phòng có sức chứa từ 30 – 100 người.

AEPEL có chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn lên 3 năm giúp người dùng yên tâm dùng. Chế độ bảo hành tốt cũng là một trong những ưu thế của hãng này.

Thiết bị trợ giảng FC-730 tuy nhỏ gọn nhưng cho công suất loa lớn, pin thiết bị thuộc sản phẩm “pin trâu” có thể sử dụng liên tục trong 8h không cần sạc. Và đáng chú ý, trong khi một số hàng có nhược điểm về âm thanh cũng như rè, vỡ tiếng thì mẫu máy này cho ra một âm thanh kiệt xuất, hấp dẫn, không bị rè hay hú rít.

Mẫu mã yêu thích

Ngoài vấn đề thông số kĩ thuật thì khách hàng thường rất quan tâm tới kiểu dáng và màu sắc, đặc biệt đối với dòng máy sử dụng cho người diễn đạt trước đám đông như thế này lại càng được chú ý nhiều hơn về mặt thẩm mỹ.
Thiết bị trợ giảng hiện nay có khá nhiều mẫu mã và sắc màu, hãy chọn mẫu nào bạn cảm thấy ưa thích và đem lại sự tự tin cho bạn khi sử dụng. Các bạn cũng có thể tìm hiểu câu hỏi này qua những trang web.

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị trợ giảng tốt nhất

Căn cứ vào mục tiêu sử dụng
Chọn theo tên nhãn hiệu máy
Mẫu mã ưa thích
Để ý khả năng tài chính
Kết luận thiết bị trợ giảng loại nào tốt nhất

Tham khảo : BacViet.Asia cung cấp mic hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên cao cấp Việt Nam

Thiết bị trợ giảng là gì?

Top máy trợ giảng chất lượng nhất hiện nay

Thiết bị trợ giảng AEPEL 7C-730 – Dành cho không gian lớn
Máy trợ giảng ESFOR ES-350 UHF – Tích hợp tính năng tiên tiến
Thiết bị trợ giảng MEGAS718 – Giá thành trung bình

Dựa vào định mức sử dụng

Nếu bạn đang giảng dạy một lớp học có quy mô nhỏ, vừa phải. Khán phòng không quá 60 vị khách thì nên sử dụng thiết bị trợ giảng MEGA S718 để tiết kiệm giá cả vì loại này có chi phí vừa phải. Đừng lo về chất lượng, vì trong không gian như thế này là đã thích hợp. Âm thanh của loại máy này cho ra cũng khá thoải mái, giúp học trò hoặc khán giả của bạn có thể tập trung lâu dài.

AEPEL hoặc ESFOR là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn phải nói ngoài trời, không gian mở, hoặc là trong căn nhà rộng đến 300m2. Với bán kính kết nối rộng, bạn yên tâm là âm thanh sẽ được truyền tải phủ kín hết không gian và đến tai người nghe một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, 2 mẫu thiết bị này, ưu tiên ESFOR được tích hợp đại bộ phận tính năng độc đáo trợ giúp tốt cho quá trình giảng-dạy, trình bày của bạn.

Nguồn điện sử dụng

Phần lớn những máy trợ giảng hiện tại đều dùng Pin đi kèm với thiết bị. Hiện tại dung lượng pin tích hợp đã tăng khá cao cùng công nghệ tiết kiệm điện cho thời gian dùng thiết bị lên đến 8-10 tiếng. Một số máy đời cũ hoặc máy không dây công xuất cực lớn có thể đề nghị cắm điện khi sử dụng

Công xuất vận hành

Dải công xuất thực của thiết bị trợ giảng trên phân khúc rơi vào khoảng 5W đến 20W, thậm chí một số máy đời mới lên đến hơn 40W. Công xuất càng tăng tức độ phóng đại càng cao, tuy vậy độ rè, vỡ tiếng cũng theo đó mà tăng lên. Những thiết bị đời mới hiện tại đã tích hợp khá nhiều kỹ thuật giúp giải quyết tốt tình trạng này.

Máy trợ giảng ESFORES-350 UHF – Tích hợp tính năng hiện đại

Nếu bạn đang tìm hiểu một mẫu máy trợ giảng với kỹ thuật hiện đại thì máy trợ giảng ESOR ES-350 UHF là loại mặt hàng đáng được chú tâm. Với thiết kế siêu nhỏ tuy nhiên công suất 25W. Máy còn có thể đọc thẻ nhớ, USB, kết nối Bluetooth, ghi âm chất lượng tốt đặc biệt hữu ích cho người nói cần tài liệu. Đây cũng là dòng máy có khoảng cách kết nối không dây không nhỏ lên tới 30m.

Ngoài ra với thiết kế xoay ngược 180° mẫu máy trợ giảng đến từ nhà sản xuất ESFOR này cũng giúp khách hàng bỏ túi một cách tiện lợi. Chế độ bảo hành của Esfor Korea khỏi phải tranh luận khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bải hành cho cả phụ kiện như Pin mic, Pin máy, Bộ sạc máy, sạc Mic trong chí ít 1 năm.Thẻ bảo hành của Esfor tại Việt Nam đảm bảo quyền lợi khách hàng được miễn phí Setup cài đặt lại phần mềm tổng hợp sóng không dây tới trọn đời thiết bị.

Hoặc là trong quá trình sử dụng không ít năm sau BH có phát sinh lỗi kết nối không dây ở phần mềm. Không ít khách hàng hay bỏ qua chi tiết quan trọng này đối với loại mặt hàng máy không dây vì một khi máy bị lỗi kết nối thì từ máy không dây sẽ chỉ đơn thuần là một máy có dây như bình thường. Như vậy, sẽ mất đi sự tiện lợi và thẩm mỹ

Máy trợ giảng là gì?

Máy trợ giảng là một mẫu thiết bị sử dụng để khuếch đại âm thanh qua việc thu âm từ micro truyền tải đến loa xử lý giúp cho ngữ điệu của người nói to hơn nhằm truyền tải thông tin tới người nghe chi tiết chuẩn xác. Ngoài việc xử lý vấn đề về âm thanh. Loại dụng cụ trợ giúp này cũng giúp người nói tiết kiệm và kéo dài năng lượng trong một khoản thời gian dài.

Hiện nay, trên thị trường có 3 mẫu máy trợ giảng là thiết bị vòng qua đầu, cầm tay cùng với cài áo. Trên nguyên tắc 3 mẫu này cũng có cơ chế vận hành giống nhau nhưng bố trí khác nhau cho phù hợp với mục đích sử dụng giống như sở thích của người dùng.

3 máy trợ giảng chất lượng nhất ngày nay

Máy trợ giảng chính là một thiết bị có bố trí nhỏ nhẹ để thay thế để mạng lưới loa lớn mà chúng ta vẫn thường xuyên thấy. Việc chọn lọc chiếc máy nào thích hợp với công việc luôn là sự phân vân của khá nhiều người tiêu dùng. Và dưới đây là 3 mẫu máy trợ giảng chất lượng nhất đang là hấp dẫn nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo

Quan tâm khả năng tài chính

Tâm lý chung của một vài người dùng là mong muốn tìm được các loại mặt hàng với giá thành rẻ vì sẽ tiết kiệm được không ít chi phí. Tuy nhiên, khi mua những mẫu máng cáp giá rẻ, bạn sẽ mất thêm nhiều giá cả và thời gian cho việc bảo dưỡng, sửa chữa,… do sản phẩm làm bằng các nguyên chất liệu giá rẻ, không có độ bền tốt giống như tính thẩm mỹ cao.Ngược lại với suy nghĩ phía trên, không ít người lại bày tỏ “tiền nào của nấy”. Giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào được bán ra với giá rẻ sẽ có chất lượng thấp.. Do có một số doanh nghiệp, cơ sở cung cấp là đại lý chính của các nhãn hiệu hoặc được chiết khấu, không thông qua trung gian nên mức giá họ bán ra có giá cả rẻ hơn thị trường.

Vậy làm như thế nào để sở hữu sản phẩm phù hợp với hầu bao mà chất lượng vẫn tốt? Khách hàng nên xem xét, tính toán và đối chiếu các sản phẩm có cùng giá tiền nhằm xem sản phẩm nào cho hiệu suất khá hơn. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã dùng qua sản phẩm thì sẽ có được cái nhìn thực tế hơn.

Mua thiết bị trợ giảng giá bao nhiêu là hợp lý?

Máy trợ giảng có giá rất dao động từ vài trăm nghìn đến khoảng 10 triệu đồng. Tuy nhiên những chiếc thiết bị rẻ đa phần có xuất sứ không rõ ràng, chất lượng khó kiểm soát cũng như chế độ bảo hành không tốt.
Ở phân khúc khoảng 3-10 triệu đồng bạn có thể lựa chọn các máy trợ giảng chất lượng cao của những hãng lớn từ Hàn Quốc hoặc là HongKong cho chất lượng tốt cũng như chế độ hậu mãi tốt.

Tuy vậy nên chọn một chiếc thiết bị thích hợp nhu cầu thực tại và tài chính của bạn, chớ có gắng sức mua máy quá đắt và không tận dụng chức năng của máy.

Mua thiết bị trợ giảng ở đâu giá tốt tin cậy

Địa chỉ nổi tiếng sẽ làm khách hàng vừa ý từ giá trị sản phẩm đến giá thành

Để mua thiết bị trợ giảng người dùng có thể tìm tới rất nhiều địa chỉ trên các trang mạng xã hội, hoặc đến những cửa hàng chuyên bán đồ điện tử. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng khiến bạn vừa ý về giá trị sản phẩm giống như chi phí.Tuy nhiên tới với BẮC VIỆT ASIA – TCTY XUẤT NHẬP KHẨU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG Khách hàng sẽ thấy. Chúng tôi là một địa chỉ uy tín hàng đầu. Chuyên cung ứng máy trợ giảng chính hãng chất lượng đảm bảo nhất cùng với giá luôn có sự cạnh tranh trên cả nước. BẮC VIỆT ASIA luôn hiện diện tại nhiều nơi nhằm có thể phục vụ Khách hàng một cách chất lượng nhất và làm hài lòng nhất.

Chọn theo tên nhãn hiệu máy

Hiện nay, trên thị trường đang tràn lan rất nhiều sản phẩm trôi nổi có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Và cũng có nhiều nhãn hiệu, nhà cung cấp khác nhau có loại sản phẩm này, tuy nhiên mỗi nơi sẽ có những đặc tính nổi bật riêng. Ba thương hiệu được kể tới trong bài hôm nay được xếp vào danh mục những thương hiệu có uy tín và chất lượng tối ưu.

Độ ồn thấp

Độ ồn hay còn gọi là độ hú rít của thiết bị. Tại các máy đời thấp trạng thái ồn, hú rít đặc biệt thường gặp phải do kỹ thuật thu âm, xử lí âm thanh kém. Những máy đời mới bây giờ đã giảm rất nhiều, có những máy có công nghệ độc quyền xử lý hú rít, giảm độ ồn đặng nhằm cung cấp thêm kinh nghiệm khách hàng.

Thời gian bảo hành

Đa phần thời gian bảo hành  thiết bị trợ giảng trên thị trường hiện tại thường là 12 tháng, lâu nhất cũng dao động 2 năm tại 1 số Style cao cấp.

Xem thêm: Loa Bose

Các địa điểm của doanh nghiệp chúng tôi, bạn có thể tìm tới:

Hà Nội: Số 19 (A), ngõ 82 Yên Lãng – Đống Đa – HN (Mở cửa 24/7)
Đại lý C2: 253 Kim Mã, Ba Đình (Mở cửa 8h30 ÷ 18h, T2 ÷ T7)
TP Hồ Chí Minh: 991 Âu Cơ – P. Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú – TPHCM (Mở cửa 8h30 – 19h30)
Đại lý C2: 212 Đình Phong Phú – Q9 – TPHCM (Mở cửa 8h 20h, cả CN)
Đại lý C2: 50 Nguyễn Cư Trinh – Q1 – TPHCM
Bình Dương: Số 87, đường K1 – KP Đông An – P. Tân Đông Hiệp – TX. Dĩ An (Mở cửa 8h 20h, cả CN)
Bình Chánh: Điện cơ Quang Đại, chân Cầu Bà Lát, TL10, Lê Minh Xuân
Đồng Nai: 105 Hưng Đạo Vương, P. Trung Dũng, TP Biên Hòa
TP Thái Bình: Lô 3, A9, Nguyễn Văn Năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *