Lợi ích khi thuê nhà nguyên căn Hà Nội giá rẻ cho các gia đình trẻ

Với số lượng người nhập cư tại Hà Nội hiện nay ngày càng tăng, vấn đề nhà ở là mối quan tâm hàng đầu của những người nhập cư đặc biệt là sinh viên và các gia đình trẻ để học tập và làm ăn sinh sống tại Hà Nội. Vậy làm thế nào để họ có thể thuê cho mình một chỗ ở vừa rẻ lại vừa tiện nghi? 

Thuê nhà nguyên căn sẽ là một giải pháp tốt nhất để có một chỗ ở  thoải mái tại Hà Nội. Chắc hẳn nhiều người nghe nói đến cụm từ “Nhà nguyên căn” sẽ nghĩ đến chi phí thuê sẽ rất đắt đỏ không phù hợp với sinh viên và các gia đình mới đến Hà Nội sinh sống. Nhưng trên thực tế thì việc thuê nhà nguyên căn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều mà lại an toàn và tiện nghi.

Thứ nhất về chi phí thuê

Với số tiền 5 triệu một tháng là bạn có có thể thuê được một ngôi nhà 3 tầng có khoảng 3 phòng ngủ, một phòng bếp, phòng khách và chỗ để xe riêng. Nếu cho thêm khoảng hai gia đình nữa thuê mỗi gia đình một tầng chia ra thì chưa đến 2 triệu một tháng tiền phòng thì so với thuê phòng trọ thì vẫn rẻ hơn. 

Thứ hai về các chi phí điện nước và các chi phí khác

Về vấn đề điện nước thì nếu bạn thuê nhà nguyên căn Hà Nội thì chi phí điện, nước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê nhà trọ. Vì bạn chỉ phải đóng các khoản phí đó theo giá của nhà nước, trong khi bạn thuê nhà trọ ngoài chi phí điện nước bạn phải đóng cho nhà nước thì bạn còn phải đóng thêm tiền cho việc chủ nhà kinh doanh nhà trọ. Mức giá điện nước hiện nay tại các khu nhà trọ cho thuê hoặc các khu chung cư mini thường cao hơn gấp vài lần so với giá nhà nước đưa ra. Ví dụ giá nước để kinh doanh dịch vụ giao động từ 11.000 đồng đến 12.000 đồng nhưng chủ nhà trọ lại thu của người thuê là 30.000 đồng. Do đó việc thuê nhà nguyên căn Hà Nội sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Ngoài ra sẽ không phải đóng thêm các chi phí sinh hoạt chung như chi phí vệ sinh chung hay chi phí để xe. 

Thứ ba về chất lượng nhà ở 

Nhà ở nguyên căn chắc hẳn chất sẽ chất lượng hơn những khu trọ khác bởi vì khi xây dựng nhà ở thì chủ nhà xây dựng với mục đích để ở sau đó mới cho thuê khi không còn nhu cầu ở nên chất lượng sẽ được đảm bảo tốt hơn so với các khu nhà trọ xây dựng với mục đích cho thuê. 

Việc lựa chọn một căn nhà nguyên căn để thuê không những sẽ tiết kiệm được chi phí mà còn tạo ra khoảng không gian sống thoải mái, sạch sẽ.

Trên đây là một số gợi ý hữu ích mà bạn nên thuê nhà nguyên căn Hà Nội để có thể đáp ứng cho bạn một cuộc sống thoải mái nhất. 

Theo: Homehub.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *