In ấn bao bì giá rẻ liệu có rẻ?

Có lẽ không cần bàn cãi nhiều về việc nhiều nhãn hàng hiện nay hướng đến sử dụng dịch vụ in ấn bao bì giá rẻ để tiết kiệm tối đa phần chi phí đầu vào cho sản phẩm. Bên cạnh giá thành vô cùng phải chăng, những chiếc bao bì giá rẻ vẫn còn là mối băn khoăn của nhiều người. In ấn bao bì giá rẻ liệu có rẻ, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Margram nhé!

Số lượng in ấn bao bì giá rẻ

Một điều gần như chắc chắn khi lựa chọn in ấn bao bì giá rẻ là bạn sẽ phải chấp nhận đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 1000 sản phẩm trở lên. Do đó, nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ với số lượng đơn hàng còn bấp bênh thì việc lựa chọn in an bao bi gia re không thực sự khả thi, dễ xảy ra tình trạng tồn đọng vốn. 

Chất lượng in ấn bao bì giá rẻ

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn in an bao bi gia re. Trên thực tế, chất lượng in ấn bao bì giá rẻ thường không thực sự quá đặc sắc, tạo được dấu ấn với khách hàng của bạn. Những chất liệu giấy thường sử dụng phổ biến nhất bao gồm giấy kraft hoặc duplex chi phí thấp, do đó đặc biệt không phù hợp với những mặt hàng sang trọng, đắt tiền. 

Thiết kế in ấn bao bì giá rẻ

Khi lựa chọn in ấn bao bì giá rẻ đồng nghĩa với việc bạn không có quá nhiều sự lựa chọn cho phần thiết kế bao bì. Thông thường với những cơ sở in ấn giá rẻ, bạn sẽ không phải mất thêm hoặc mất rất ít tiền cho phần thiết kế, thường là miễn phí thiết kế. Tuy nhiên điều này cũng có nghĩa bạn sẽ phải chấp nhận những mẫu thiết kế khá đại trà, không có nhiều điểm nhấn, thể hiện rõ cá tính thương hiệu của mình. 

Trên đây là những yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn những dịch vụ in ấn bao bì giá rẻ. Bạn cần xem xét những yếu tố được mất trước khi đưa ra quyết định cho sản phẩm của mình. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn, tùy vào kinh phí phù hợp cho bao bì, nhu cầu thiết kế cũng như mong muốn in ấn của bạn. Bao bì rẻ hay đắt đôi khi không thực sự quan trọng, quan trọng nhất vẫn là yếu tố phù hợp của bao bì và sản phẩm của bạn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu bao bì với yêu cầu hoàn hảo, số lượng ít với giá thành phải chăng thì đừng quên liên hệ Margram để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Margram – Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ : 

Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0943.505.665 – 0944.505.665

Email: sales@margram.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *