ĐỒNG HỒ CK NAM: “ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ”

ĐỒNG HỒ CK NAM: “ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ”

dong ho ck namĐồng hồ CK nam tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và mạnh mẽ

 

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ CK:

CK là thương hiệu thời trang rất quen thuộc với nhiều khách hàng trên thế giới, bạn có thể dễ dàng “nhìn thấy” thương hiệu Ck ở rất nhiều lĩnh vực thời trnag như: Quần áo, nước hoa, trang sức, mắt kính, đồng hồ đeo tay,… Tuy thương hiệu CK đời năm 1968, nhưng lĩnh vực đồng hồ CK chỉ mới xuất hiện vào năm 1997, đồng hồ CK được thiết kế sang trọng, độc đáo và mang vẻ đẹp thời trang hiện đại, theo phương châm thiết kế của hãng “Đơn giả tối đa – Độc đáo tối đa”. Điều đặc biệt, mọi linh kiện lắp ráp và công nghệ kỷ thuật sản xuất đồng hồ điều làm tại Thụy Sỹ và đạt đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành đồng hồ Thụy Sỹ.

 

 

TẠI SAO ĐỒNG HỒ CK NAM ĐƯỢC YÊU THÍCH?

 Tất cả đồng hồ CK nam đều mang “SWISS MADE” (tuy đây là một thương hiệu hiệu thời trang của Mỹ), bởi vì toàn bộ linh kiện, phụ kiện để sản xuất đồng hồ CK điều sử dụng công nghệ và làm tại Thụy Sỹ. Điều này giúp cho những mẫu đồng hồ CK nam bảo được chất lượng tuyệt đối.

 Tuy mệnh danh là “đồng hồ Thụy Sỹ”, nhưng mức giá của đồng hồ CK nam rất phù hợp với túi tiền của nhiều phái mạnh hiện nay. Mức giá trung bình của một chiếc đồng hồ CK nam khoảng 7 triệu đồng.

dong ho ck nam aĐồng hồ CK nam nét cuốn hút trên từng chi tiết

 

 Phong cách thiết kế của đồng hồ CK nam rất sang trọng, tinh tế, lịch lãm, kết hợp với sự nhẹ nhàng đơn giản. Là một phụ kiện hoàn hảo trên cổ tay của phái mạnh khi kết hợp với những trang phục văn phòng.

 

MỘT SỐ “ĐIỂM CỘNG” CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ CK NAM:

dong ho ck nam bĐồng hồ CK nam “Men” hơn với hai tông màu đen và trắng

CK đời năm 1968, nhưng lĩnh vực đồng hồ CK chỉ mới xuất hiện vào năm 1997, đồng hồ CK được thiết kế sang trọng, độc đáo và mang vẻ đẹp thời trang hiện đại, theo phương châm thiết kế của hãng “Đơn giả tối đa – Độc đáo tối đa”. Điều đặc biệt, mọi linh kiện lắp ráp và công nghệ kỷ thuật sản xuất đồng hồ điều làm tại Thụy Sỹ và đạt đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành đồng hồ Thụy Sỹ

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/08/31/kham-pha-cau-chuyen-ra-doi-dong-ho-oceanus-casiovietnam

https://dongho.casiovietnam.net/2019/08/29/tong-hop-cach-tat-bao-thuc-dong-ho-casio-baby-g-g-shock-dong-ho-dien-tu-casio

https://dongho.casiovietnam.net/2019/08/28/bgd-570xg-casio-2019-ra-mat-baby-g-ket-hop-thuong-hieu-thoi-trang-duong-pho-x-girl

 

  • Hầu hết những mẫu đồng hồ CK đều được thiết kế với 2 kim, giúp người dùng nhanh chóng nhận biết được thời gian.
  • Hơn 90% sản phẩm đồng hồ CK có hai màu chủ đạo đen và trắng, đây là 2 màu yêu thích của rất nhiều đàn ông hiện nay.
  • Có hai loại dây đeo là dây da và thép không gỉ cao cấp dành cho đồng hồ CK nam.
  • Đồng hồ CK nam sử dụng bộ máy Quartz được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Thụy Sỹ, đảm bảo hoạt động chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *