Làm lông gà – vịt chuyên nghiệp với máy nhổ lông gà

 

Sẽ không quá khó khăn hay vất vả gì nhiều nếu chỉ vặt 1- 2 con gà, vịt ở nhà. Còn nếu nhà bạn là hộ kinh doanh hay là cơ sở chế biến cung cấp gia cầm thì con số phải làm lên đến hàng chục có khi hàng trăm con mỗi ngày. Vậy gải pháp tốt nhất là gì?

 

Trước đây vặt lông gà như thế nào

Trước đây, hầu hết ở các cơ sở chế biến gia cầm thường áp dụng 2 biện pháp chủ yếu: Thuê người làm hoặc sử dụng hóa chất.

– Thuê nhân công:

Tùy vào quy mô mà số lượng người làm nhiều hay ít, trung bình mỗi người sẽ phải trả lương khoảng 3 triệu đồng. Tính ra chủ xưởng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá khá để duy trì trả tiền thuê nhân công. Bên cạnh đó, số lượng người làm hay trong tình trạng lúc đủ – lúc thiếu ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

>>> Tham khảo nhanh:  Hướng dẫn cách tự chế máy vặt lông gà

– Sử dụng hóa chất:

Nhiều hộ kinh doanh vì ham lợi nhuận mà sử dụng các hóa chất hay nhựa thông nhằm tuốt nhanh hơn. Tuy nhiên, cách làm này vô cùng độc hại cho cả người làm lẫn người tiêu dùng phải được lên án quyết liệt ngăn chặn.

Máy vặt lông gà HZ1 55cm Quang Huy

Chính vì vậy, sẽ nhanh hơn nếu biết tận dụng vặt lông gà bằng máy nhổ lông gà giá rẻ vào làm việc, chỉ mất chưa tốn đến 1 phút đồng hồ cho mỗi con vậy tính ra mỗi giờ tương ứng đạt năng suất từ 50 – 120 con/giờ.

Ngay này

Quy trình làm việc hoàn toàn khép kín an toàn cho người sử dụng, cắt giảm số người làm vì chỉ cần 1 – 2 người vận hành máy. Điều quan trọng, tạo được niềm tin với khách hàng khi tận mắt trông thấy quy trình làm lông gà vịt sạch chuyên nghiệp.

Được thiết kế hoàn toàn bằng inox cao cấp chống dính thuận tiện trong quá trình vệ sinh làm sạch trước và sau khi vặt lông gia cầm, chất liệu inox cũng sẽ tránh việc han gỉ nhanh xuống cấp khi tiếp xúc với nước.

Núm cao su tự nhiên mềm, dẻo có độ đàn hồi cao được bố trí đan xen khoa học giúp đánh lông gà vịt nhanh, sạch mà không làm trầy xước da, dập mỏ, gãy chân,….

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Với thiết kế hệ thống nước xung quanh thành máy, người dùng có thể xả nước trực tiếp vào khoang làm việc, xả trôi sạch lông, đẩy lông xuống đường cửa xả ra ngoài.

Máy móc thay thế sức người thử nghĩ xem, việc làm lông gà – vịt bằng máy sẽ giúp cho các cơ sở giết mổ vừa tiết kiệm một khoản chi phí, không cần phải thuê nhiều nhân công lại không tiếp xúc với các chất độc hại, an toàn tuyệt đố

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vặt lông vịt nhanh nhất

Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách liên hệ trực tiếp với hotline: 09666.23.666 hoặc đến xem hàng trực tiếp tại các cơ sở chi nhanh sau của Quang Huy plaza

  • Hà Nội : Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
  • TP.HCM : 800 Hà Huy Giap, P.Thạch Lộc, Q.12
  • Quảng Ninh : 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
  • Đồng Nai : 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chúc các bạn kinh doanh thành công

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *