Cùng khám phá chi tiết về dự án khách sạn nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndlam

Dự án Apec Mandala Wyndlam là một trong những dự án được đánh giá với tiềm năng cùng những ấn tượng nổi bật vào nửa cuối năm 2019. Hiện nay, sau khi được khởi công và xây dựng khoảng hơn 3 tháng thì dự án đã có những định hình rõ rệt, dần tạo nên sức ảnh hưởng đối với nhà đầu tư và du khách.

Cùng Phương Nam Land đi vào bài viết dưới đây để khám phá chi tiết về dự án khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất cố đô Huế mang tên Apec Mandala Wyndlam các bạn nhé!

Về vị trí dự án Apec Mandala Wyndlam

Định hướng chọn lựa vị trí xây dựng bất cứ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào hiện nay cũng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Nó có thể quyết định đến toàn bộ bản vẽ, hướng xây dựng cũng như các vấn đề về tiềm năng trong đầu tư, thu hút khách hàng và khả năng tạo ra lợi nhuận.

Apec Mandala Wyndlam được chọn lựa vị thế nằm ở trung tâm thành phố Huế nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố với nhiều tiện ích quan trọng bên ngoài, với các danh thắng nổi tiếng mang tầm cỡ Quốc gia, đã được quảng bá rộng rãi tới tập du khách trong nước và nước ngoài. Vị trí trung tâm này còn được đánh giá xây dựng hệ thống dự án nghỉ dưỡng cao cấp với sự hiện đại sầm uất bậc nhất giúp thay đổi bộ mặt cho cả thành phố nói chung.

Về định hướng thiết kế căn hộ tại dự án Apec Mandala Wyndlam

Định hướng thiết kế căn hộ tại Apec Mandala Wyndlam

Thiết kế căn hộ dự án Apec Mandala Wyndlam là điểm nhấn nổi bật quan trọng nhất được quảng bá rộng rãi giúp thu hút nhà đầu tư cũng như khách du lịch ngay từ khi mới bắt tay vào lên kế hoạch và định hướng thiết kế. Căn hộ cao cấp mang tên Codotel được gọi tên để định hướng cho những căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, đầu tư có chiều sâu cả về hình thức và chất lượng.

Mọi tiện ích đều được tìm thấy trong các tổ hợp thuộc dự án xây dựng căn hộ tại Apec Mandala Wyndlam từ chăm sóc sức khỏe, giải trí, nghỉ ngơi đến những hoạt động về khám phá, tham quan. Diện tích từng căn hộ được đa dạng thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu về tìm kiếm khách sạn nghỉ dưỡng khi đến với mảnh đất Huế đầy thơ mộng.

Thời gian dự kiến hoàn thiện của dự án Apec Mandala Wyndlam khoảng cuối năm 2020 với đợt mở bán đầu tiên từ tháng 9/2019. Mức giá cụ thể cho từng căn hộ đã được đưa ra cho những quyết định phù hợp, nhanh chóng từ các nhà đầu tư biết nắm bắt.

Vì sao Apec Mandala Wyndlam được đánh giá là dự án cao cấp nhất trên cả nước?

Apec Mandala Wyndlam được đánh giá là dự án cao cấp bậc nhất trên cả nước

Có thể khẳng định, cho đến thời điểm hiện tại thì trên cả nước chưa có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào vượt qua được sự đẳng cấp, cao cấp và hiện đại được như Apec Mandala Wyndlam. Đây là dự án được đầu tư nghiêm túc từ những tiêu chí nhỏ nhất đến các vấn đề về tổng quan nhằm mang lại bộ mặt mới hiện đại và trù phú bậc nhất nơi mảnh đất kinh thành vốn trù phú với nhiều nét đẹp cổ kính từ lâu đời.

Những định hướng thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng tiện nghi số 1 với những cái tên khá mới mẻ và độc đáo Codotel, Apec Mandala Wyndlam là nơi đáp ứng cho mọi nhu cầu về tìm kiếm nhà ở, khách sạn, địa điểm lưu trú và dừng chân của các du khách khi đến với mảnh đất cố đô. Chủ đầu tư tập trung chú trọng chọn lựa trong từng tiêu chí nhằm tạo nên một dự án hoàn hảo về cả hình ảnh và chất lượng, mọi tiện ích được tổ hợp linh hoạt như thể bạn đang được hòa mình vào không thành phố phương Tây thu nhỏ ngay tại Việt Nam – tại thành phố Huế thương, Huế nhớ.

Để được giải đáp nhiều thắc mắc cụ thể liên quan tới Apec Mandala Wyndlam, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ với ban quản lý dự án – Phương Nam Land. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý nhà đầu tư và quý khách hàng 24/7 với những thông tin chính xác, hữu ích và cập nhật nhất!

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *