Tại sao gỗ tần bì được chọn làm một trong những nguyên liệu chính để sản xuất bàn trà

 

Bàn trà được coi là một sản phẩm được đông đảo gia đình người Việt sử dụng trong không gian phòng khách của gia đình mình. Và nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều quý khách hàng thì bàn sofa được làm từ rất nhiều chất liệu chính như: gỗ tần bì, gỗ xoan, gỗ công nghiệp MDF hay sắt, …

Ngày hôm nay với mong muốn lý giải được nguyên nhân tại sao gỗ tần bì được chọn làm một trong những nguyên liệu chính để sản xuất bàn trà. Ngay sau đây chuyên gia của nội thất Lương Sơn xin được gợi mở những điều đặc biệt về chủng loại nguyên liệu này nhé.

 Bàn trà, bàn sofa gỗ tần bì BT11

Ưu điểm gỗ tần bì 

Gỗ tần bì được coi là một loại gỗ tự nhiên được phân bố khắp miền Đồng Hoa Kỳ. Chúng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều; thịt gỗ chắc chắn, màu nhạt gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng.

Loại gỗ này có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo đều tốt. Dễ dàng nhuộm màu và bám sơn. Tần bì tương đối dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là rất ít. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy, dễ uốn cong bằng hơi nước. Cho nên chúng được coi là một nguyên liệu khá lý tưởng dùng để sản xuất bàn trà; cùng nhiều sản phẩm nội thất khác trong gia đình, văn phòng của bạn.

Bàn sofa gỗ tần bì màu gỗ tự nhiên

Giá trị của bàn trà gỗ tần bì 

Với những tính chất đặc biệt, việc sử dụng gỗ tần bì làm nguyên liệu chính sản xuất bàn trà sẽ làm cho bàn trà có những giá trị và giá trị sử dụng đặc biệt. Trong đó ngoài việc giúp cho người thợ có thể hoàn thành quá trình sản xuất một cách nhanh chóng. Bản thân chúng còn được nâng cao về tính chất thẩm mỹ rất nhiều.

Tính chất thẩm mỹ của sản phẩm được thể hiện bởi lớp sơn; lớp phủ Melamine với hệ thống bảng màu sắc đa dạng. Giá trị của chúng cũng được thể hiện ngay trong khả năng chống mối mọt cực kỳ đặc biệt. Và hơn hết, giá trị đặc biệt nhất của chúng đó là đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Là một sản phẩm không thể thiếu trong không gian phòng khách của một số gia đình. Cũng như góp phần nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Khác với các sản phẩm gỗ tự nhiên khác. Bản thân gỗ tần bì được ra đời từ một môi trường rất đặc biệt; cho nên giá trị sử dụng của bàn trà tần bì không chỉ dừng lại ở chất lượng mà chúng còn ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm.

Bàn trà mặt kính đen kết hợp màu sơn nâu óc chó sọc kẻ trắng hài hòa, cân đối

Với những giá trị đặc biệt mà bàn trà tần bì có thể mang lại; thì việc sử dụng gỗ tần bì là nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất cũng được coi là một bước đi chiến lược. Với mong muốn không chỉ được trao gửi hệ thống sản phẩm bàn trà chất lượng đến tay quý khách hàng; bằng hệ thống giá thành cực kỳ phải chăng. Mà chúng còn được coi là một là nguyên liệu tưởng trong quá trình sản xuất của nhiều ngành nghề khác.

Mong rằng với những giải đáp chi tiết về chủng loại gỗ tần bì này và mối quan hệ giữa bàn trà với gỗ tần bì được cung cấp bởi nội thất Lương Sơn. Chúng tôi mong muốn rằng mọi điều gợi mở đều có thể giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm mà mình yêu thích.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: https://noithatluongson.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *