Bạn đã thử dùng piston thông bồn cầu nhà bạn hay chưa?

Việc thông tắc bồn cầu, trong mỗi gia đình khác nhau không bao giwof tránh khỏi trường hợp này. Và Đương nhiên cũng có rất nhiều cách thông tắc bồn cầu nhưng không phải cách nào cũng có thể dùng và mang lại hiệu quả. Mời các bạn tham khảo thêm về >>> dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm<<<

Trước tiên,bạn cần xem xét kỹ nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc bồn cầu mà bạn lựa chọn phương pháp và dụng cụ phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Vậy bạn có dùng thử piston thông bồn cầu  lần nào cho bồn cầu nhà mình chưa. Sau đây hãy cùng chúng tôi xem công dụng và cachsuwr dụng như thế nào để kết quả tốt nhất nhé!

Thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm giá rẻ

Chắc chắn một điều thường xuyên xảy ra trong căn nhà của bạn mà  không hề tránh khỏi được. Đó là những vấn đề về bồn cầu cầu bị tắc, ống thoát nước bị tắc nghẽn trong gia đình, do trong quá trình sinh hoạt thường ngày,các vật dụng như tóc, các chất thải dư thừa rơi vào lâu ngày dẫn đến bồn cầu nhà bạn bị nghẹt không thể thoát nước xuống được.

Một dụng cụ không thể trong nhà vệ của bạn với công dụng giúp bạn xử lý các vấn đề khi bồn cầu bị tắc và thực hiện một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian và rất dễ dàng sử dụng đó là Piston thông bồn cầu.

Tìm hiểu nguyên nhân làm tắc bồn cầu

Bước đầu tiên các bạn cần xác định vật làm tắc bồn cầu để lựa chọn loại piston phù hợp nhất. Thông thường, bạn nên sử dụng loại piston cao su loại lớn. có phần đầu cao su to vừa đủ kích thước che kín miệng họng bồn cầu để tạo lực đẩy các chất thải gây tắc bồn cầu ra.

Cách dùng piston thông bồn cầu mang lại hiệu quả cao

Đối với cây thụt bồn cầu piston thì cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng một  lực đủ mạnh động ép liên tục vào bồn cầu sẽ thấy được kết quả ngay lập tức. Các bạn xem thêm về dịch vụ >>#1 Bảng giá thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội -【GIÁ 85K / BH 6T】<<

Để tăng hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng piston thông bồn cầu bạn cần phải để nước chìm nút cao su. Điều quan trọng, các bạn nên chú ý đặt miệng cao su của piston sao cho khít với miệng bồn cầu. Nếu bạn để xuất hiện một khe hở trong quá trình thụt mạnh sẽ khiến cho nước từ kẽ hở sẽ tràn ra bên ngoài gây mất vệ sinh,ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và  mọi người.

Tiếp theo,bạn cần thực hiện thao tác này lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi cảm thấy dòng nước trong xả ra chảy trở lại bình thường, lúc này chứng tỏ bồn cầu nhà bạn đã được thông suốt.

Nếu trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn bởi lắp sai vị trí, mắc các dị vật hoặc hầm cầu bị đầy thì việc bạn sử dụng piston thông bồn cầu sẽ hạn chế giải quyết được vấn đề này.

Đối với vấn đề khó khăn bạn không sử dụng được cây piston thông bồn cầu để giải quyết vấn đề thì bạn cần phải sử dụng đến các biện pháp khác, thậm chí bạn cần phải liên hệ ngay với các đơn vị dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng nhất để mang lại hiệu quả cao, không tốn nhiều thời gian của bạn. Các bạn xem thêm về dịch vụ >>> Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn Avico<<<

Công ty Hút bể phốt AVICO

Địa chỉ VP : Số 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email công ty : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotaihanoi.vn

Sô DT : 0984.706.622

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *