Sản phẩm gây bão thị trường – cửa kính cường lực năm 2020

  Tạo vách ngăn cho căn nhà thì không thể không biết đến một phương án khá hay là cửa kính cường lực với độ bền và an toàn cao cùng với không gian khá đẹp cho căn nhà của bạn.  Tất tần tận các thông tin về cửa kính cường lực dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được những ưu điểm đặc biệt của nó.

Cửa kính cường lực – sản phẩm bất kỳ ai cũng khá ưa chuộng. Sản phẩm cửa kính cường lực hiện nay đang là sản phẩm được khá nhiều người sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau.

Với của kính cường lực thì không gian nhà bạn sẽ thoáng đãng hơn giúp cho căn phòng được sang trọng và cũng rất yên tĩnh và tạo cảm giác an toàn khi sử dụng với mọi người.

Phương pháp sản xuất của cửa kính cường lực ra sao?

Với tiêu chuẩn công nghệ châu Âu thì kính cường lực được sản xuất theo cách thức gia cường dao động trên dây chuyền khá hiện đại với các bước cụ thể như sau.

Bước đầu tiên khi tấm nguyên khổ sẽ được đưa vào máy cắt để cắt theo đơn đặt hàng.

Tấm kính khi cắt xong sẽ được chuyển qua bộ phận khoan khoét theo yêu cầu của khách hàng và đơn hàng khác nhau rồi được rửa và sấy khô.

Đơn hàng khác nhau kính cường lực đều có thể cắt được

Bước thứ 2 là bước kiểm tra khá cẩn thận để cho vào lò cường lực và đây chính là bước cực kỳ quan trọng bởi khi kính đã cường lực thì không thể thi công được nữa nếu không may có hỏng hóc thì sẽ không sửa chữa được nữa.

Tiếp theo kính đã cường lực sẽ được chuyển qua vị trí cường lực sau đó in logo an toàn cường lực với chất liệu là sơn men.

Bước tiếp theo tấm kính sẽ được gia nhiệt ở nhiệt độ cao khoảng 650 độ rồi làm nguội bằng khí thổi vào bề mặt đồng đều nhau để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính.

Cửa kính cường lực với khả năng cách âm tạo vách ngăn nhưng lại khiến cho căn phòng không hề bị bí và xấu ngược lại nó rất sang trọng cùng với khả năng tạo chiều sâu cho căn phòng.  Bạn muốn tìm hiểu về cửa kính cường lực thì đừng bỏ qua các thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết sau đây.  Ở thời điểm hiện tại thì cửa kính cường lực được xem là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều. 

>>> Xem thêm : mái đón kính cường lực –  Kiến thức hữu ích về các loại cửa kính cường lực năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *