Cơ bản nhất về cách chọn khóa cửa vân tay bạn nên tìm hiểu

  Qua các lưu ý chúng tôi liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn khóa cửa vân tay phù hợp nhất.  Xác định chính xác mục đích sử dụng khóa vân tay là gì?  Quan trọng đầu tiên là bạn phải chỉ ra được đâu là cửa bạn sẽ lắp khóa. Khóa vân tay có nhiều chốt sẽ là lựa chọn tốt cho cửa chính bởi tính an toàn cao hơn. Nếu là cửa phụ thì sự lựa chọn khóa ít chốt là tiện nhất bởi nó có kích thước nhỏ gọn phù hợp và dễ dàng đóng mở cửa.

Trước đây đã lắp cửa khóa vân tay lần nào hay chưa?

Lý do nên xem xét đến việc đã từng lắp cửa khóa vân tay chưa? Với cửa mới thì khi lắp đặt khóa vân tay sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên cửa nếu như đã từng lắp trước đó rồi thì nên chọn loại khóa che được hết phần đã khoan cửa để tăng tính thẩm mỹ.

Các thông số kỹ thuật của cửa cần lắp đặt khóa

Nên tìm hiểu các thông số của cửa để xem việc lắp khóa có được hay không. So với các loại khóa thông thường thì khóa vân tay sử dụng bộ cơ rộng to hơn cho nên cửa cũng cần phải tương xứng về độ rộng và dày. Nếu như cửa rộng từ 12cm trở lên và dày 4cm trở lên thì việc lắp đặt khóa đa dạng loại nào cũng lắp được nhưng cửa chưa đạt được kích thước như thế thì sẽ tùy vào loại cửa mà chọn các loại khóa mã khóa khác.

Các tính năng cực hấp dẫn từ những chiếc khóa cửa thông minh

Khóa cửa bằng công nghệ vân tay hay mật mã hay thậm chí là điện thoại :  Từ vân tay hay thẻ từ hoặc điện thoại đều là các tính năng công nghệ của cửa khóa thông minh.  Với các loại khóa cửa thông minh có thể thấy được các công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp ví dụ như sinh trắc vân tay hoặc là nhận diện khuôn mặt.

Bên cạnh đó còn có các loại khóa được tích hợp công nghệ cao có thể sử dụng điện thoại để mở cửa qua các app hoặc là qua Bluetooth cho căn nhà có tính an toàn tuyệt đối.  Không quá khó để chọn được khóa cửa vân tay nếu bạn tham khảo các nội dung dưới đây. 

>>> Xem thêm : khoavantay –  Tìm hiểu chi tiết cách chọn khóa cửa vân tay tiêu chuẩn năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *