Khám phá tiện ích và đẳng cấp của dự án Diamond Island

Đảo Kim Cương hay còn được gọi với cái tên Diamond Island là một dự án căn hộ tuyệt vời nhất từng được giới thiệu trên thị trường bất động sản phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Địa thế đặc biệt có một không hai cộng thêm mức đầu tư khủng cũng như nhiều tiện ích vàng cho khách hàng, không khó hiểu khi dự án này lại gây nên cơn sốt trong thị trường bất động sản. Bài viết này sẽ bật mí một vài tiện ích tuyệt vời mà dự án khu căn hộ Đảo Kim Cương sẽ mang đến cho khách hàng của mình.

Để tạo ra một môi trường sống thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên, cùng với  diện tích tám nghìn mét vuông, dự án Đảo Kim Cương đã dành tới 87,5% không gian cho những mảng màu xanh.

Ngay sau khi dự án được hoàn thành, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân của Đảo Kim Cương sẽ nhanh chóng được thành lập và hoạt động. Đây là hành động cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng, nhất là khi nó là mối lưu tâm hàng đầu của họ.

Nhiều người trong chúng ta đã biết rằng,  International SOS là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, họ chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ an toàn cho người dân trên toàn cầu. Và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Đảo Kim Cương sẽ hợp tác với tập đoàn này để mang đến sự chăm sóc và hỗ trợ đầy đủ và kịp thời với người dân sống ở đây. Bạn sẽ được phục vụ kiểm tra 24/24 với đội ngũ bác sĩ đứng đầu trong SOS.

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi có nhiệt độ khá cao, vào những ngày hè khi kết hợp với hiệu ứng đô thị, sự nắng nóng gay gắt diễn ra khiến nhiều người mệt mỏi. Nếu vừa phải chịu đựng cái nóng đó, vừa trải qua một ngày làm việc nặng nhọc và vất vả, hẳn chung ta ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Những lúc như thế này, người dân ở Đảo Kim Cương chỉ việc đắm mình vào hồ nước mát lạnh ở ngay khu căn hộ, mọi mệt mỏi liền có thể biến mất. Với diện tích rộng rãi lên đến 2000 mét vuông, mọi người dân ở đảo đều có thể sử dụng hồ bơi này.

được xây dựng cạnh ngay sông Sài Gòn chính là một lợi ích tuyệt vời mà Diamond Island đã có thể chiếm được một lợi ích to lớn trong lòng khách hàng, bạn không chỉ có view đẹp ngắm nhìn ra sông thoáng mát rộng rãi mà còn có thể tận hưởng các lợi ích toàn diện nó mang lại.

Bến du thuyền nổi tiếng với số lượng du thuyền 32 cực lớn, có thể hoạt động với công suất cao phục vụ cho tất cả dân cư trong khu. Hơn nữa, mỗi du thuyền đều được trang bị hiện đại với chất lượng đặc biệt 5 sao nhất định sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng khi trải nghiệm. Vào cuối năm 2016, thị trường bất động sản trở nên sôi nổi với dự án khu căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương. Địa thế đặc biệt có một không hai cộng thêm mức đầu tư khủng cũng như nhiều tiện ích vàng cho khách hàng, không khó hiểu khi dự án này lại gây nên cơn sốt trong thị trường bất động sản.

>>> Xem thêm : diamond island – Dự án bất động sản đảo kim cương có giá trị cao như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *