Dự án Diamond Island và tổng hợp sự thật thú vị bạn chưa biết

Dự án Diamond Island đến từ chủ đầu tư Kusto Home có tiếng tăm trong giới bất động sản.  Bao quanh bởi sông Sài Gòn làm cho không gian hòa mình với thiên nhiên của Diamond Island hài hòa và với lối thiết kế hiện đại vô cùng sang trọng.  Vị trí đẹp siêu cấp của dự án Diamond Island  Ai mà chẳng muốn được nghỉ ngơi trong một không gian thoải mái sau một ngày lao động vất vả. Bạn muốn biết lí do gì khiến nhiều người lại hứng thú với dự án này như vậy?

 

Với vị trí cực kỳ đắc địa khi lưng tựa thành phố mặt hướng sông thì dự án Diamond Island được đánh giá là vị trí vàng thuận tiện mọi mặt di chuyển linh hoạt vào trung tâm thành phố.  Hàng loạt những tiện ích đi kèm của dự án Diamond Island bên cạnh vị trí đắc địa như các khu vui chơi giải trí hay các khu vực thư giãn cho mọi đối tượng cùng các khu học tập…chẳng cần đi đâu xa mọi dịch vụ có trong một khu tổ hợp.

Diamond Island là dự án siêu sang chính vì thế mà nó được thiết kế từ ý tưởng của nhiều kiến trúc sư trên thế giới và luôn đảm bảo được tính hiện đại đẳng cấp cho các căn hộ cũng như không gian hài hòa khoa học nhất. Những căn hộ luôn đầy đủ các tiêu chí về độ thoáng đãng cùng ánh sáng cũng như sắp xếp hài hòa khiến cho ai cũng mong muốn được sống trong không gian như vậy.

Bạn sẽ sở hữu được không gian sống cực kỳ đẳng cấp cùng chất lượng sống bậc nhất Sài Gòn khi lựa chọn Diamond Island và còn tốt gấp nhiều lần so với các bất động sản hơn phân khúc.  Để tạo ra một môi trường sống thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên, cùng với  diện tích tám nghìn mét vuông, dự án Đảo Kim Cương đã dành tới 87,5% không gian cho những mảng màu xanh.

Chủ đầu tư Kusto Home – tập đoàn đa quốc gia với nhiều lĩnh vực đầu tư là chủ đầu tư chính là dự án đảo Kim Cương.  Bao quanh bởi sông Sài Gòn làm cho không gian hòa mình với thiên nhiên của Diamond Island hài hòa và với lối thiết kế hiện đại vô cùng sang trọng.

>>> Xem thêm : bán căn hộ đảo kim cương –  Mọi thứ cơ bản và sơ lược nhất về dự án Diamond Island năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *