Trị giá của thương hiệu Audemars Piguet từ những sản phẩm dây da

Sự lan tỏa và sức hút mãnh liệt đến từ những chiếc đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet dây da đã giúp Patek Philippe dần dần tiến xa hơn, phát triển hơn nữa trong làng đồng hồ thế giới. Chiếc đồng hồ vừa mới lạ, thanh lịch, vừa sở hữu bộ động cơ hoàn mỹ đã chiếm trọn biết bao cảm tình của bạn.

Đồng hồ hublot replica

Thiết kế thương hiệu Audemars Piguet mang tương đối thở vô cùng mạnh mẽ, khẳng định được sự bền lâu và giá trị vĩnh cửu của nhãn hiệu gia đình. “Bạn không bao giờ sự thật sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe, bạn chỉ đơn thuần là người trông giữ nó cho thế hệ mai sau.”

Trị giá của thương hiệu Audemars Piguet từ những sản phẩm dây da

“Tiền nào thì của nấy”, thật vậy, giá trị của 1 chiếc đồng hồ tốt như vậy hoàn toàn xứng đáng với giá thành đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet mà nó sở hữu. Bởi lẽ, 100% nguyên liệu hoàn toàn là đẳng cấp, được bộ phận kiểm duyệt của Công ty kiểm tra liên tục và cực kỳ khắc khe. Tuyệt đối chưa có 1 bộ phần nào được làm từ vật liệu rẻ tiền và kém bền, thiếu tính thẩm mỹ.

Đồng hồ rolex super fake

Điểm nhấn khiến cho thương hiệu Audemars Piguet “mới” và trở nên đắt đỏ mang tên “hệ thống dịch chuyển silicium”. Hệ thống silicium giúp đỡ bộ máy chuyển động êm ái, độc đáo, và ko chịu tác động từ môi trường. Chính nhờ thế mà cỗ máy vận hành ko cần đến khi không chất bôi trơn nào hỗ trợ hành trình ma sát, điều đấy giúp đồng hồ ko gặp độ sai số do yếu tố thời gian. Thêm 1 điểm mạnh tới từ vật liệu, đồng hồ Patek Philippe dây da, dây thép cao cấp dùng vàng, Vàng tây và vàng 18k trong khâu cấu tạo kiểu dáng.

Doanh thu lên đến hàng tỷ USD/năm

Hiện tại, với doanh thu ước tính lên tới hàng tỷ USD/năm, thương hiệu Audemars Piguet ko ngừng xây dựng và thành công trên con đường chế tác đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet dây da. Đi liền cũng là thương hiệu phụ kiện thời trang đẳng cấp bậc nhất toàn cầu, sở hữu nhiều thành tựu danh giá mà chẳng phải nhãn hiệu đồng hồ đeo tay nào cũng làm được.

Bên cạnh đó, Patek Philippe đã góp phần sáng tạo nên những mẫu đồng hồ đắt nhất, phức tạp nhất và giá trị nhất thế giới. Không những thế, thương hiệu này còn đứng đầu trong nhiều phiên bán đấu giá đồng hồ về doanh thu. Một trong số đó phải kể đến chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được bán với giá trị hơn 1 triệu USD vào giữa thập niên 1990 – con số ấn tượng khẳng định vị thế của thương hiệu Patek Philippe danh giá.

Đồng hồ patek philippe replica

Nếu là 1 tín đồ ham mê đồng hồ thì chắc là bộ sưu tập Grand Complications – 1 đời nghệ thuật và kỹ năng của Patek Philippe thật khó để bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *