Top Nhà Hàng ngon, đặt tiệc sang trọng nhất tại Hà Nội

Đối với nhiều vị thực khách, muốn lựa chọn được một nhà hàng tốt về cả chất lượng dịch vụ lẫn thức ăn ngon để thưởng thức cùng bạn bè, gia đình luôn là một lựa chọn khó khăn. Vậy thì hôm nay Hệ thống Nhà hàng Lã Vọng xin được giới thiệu đến với quý khách một số nhà hàng ăn ngon đã có được sự tin tưởng của rất nhiều vị khách hàng.

1. Nhà hàng Thế giới Bia Catalan Lã Vọng – 169 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thế giới bia Catalan là một nhà hàng chuyên phụ vụ bia tươi nhập khẩu chính hãng. Với diệc tích nhà hàng là hơn 1500m2 cùng nhiều không gian riêng và không gian sân vườn thoáng mát, Nhà hàng Thế giới bia sẽ là một lựa chọn thích hợp cho các bữa tiệc công ty, tiệc gia đình,….

Đến với nhà hàng, thực khách sẽ không chỉ được thưởng thức các loại bia tươi nổi tiếng trên thế giới như: Tiger, Heineiken, Budweiser,… mà còn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn Á – Âu được phục vụ tại nhà hàng. Bên cạnh đó, với những thực khách có niềm yêu thích với hải sản thì Thế giới Bia luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách những món hải sản tươi sống nhất.

Đến với Nhà hàng Thế giới Bia Catalan Lã Vọng, quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian uống bia đầy thoáng đãng và mới lạ.

2. Nhà hàng Hầm DeParis – 2C Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Với giới dân chơi sài thành, chắc không còn xa lạ gì với cái tên Nhà hàng Hầm Lã Vọng DeParis. Với kiến trúc ngầm nằm hoàn toàn bên dưới lòng đất, Nhà hàng Hầm DeParis tự tin là nhà hàng có hầm lớn nhất Hà Nội.

Đặc biệt nhà hàng còn được thiết kế theo phong cách thành phố Paris của Pháp, thực khách đến đây sẽ được hòa mình vào không gian thành phố Paris lãng mạn của Pháp. Không những vậy, với những món ăn Pháp trứ danh được phục vụ tại nhà hàng chắc chắn sẽ đem lại cho thực khách những trải nghiệm thú vị nhất.

Bên cạnh đó, với hệ thống sân khấu và âm thanh hoành tráng tại nhà hàng, thực khách đến với nhà hàng sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, sôi động và bốc lửa nhất.

3. Nhà Hàng Lã Vọng Rộc Vòn – QL21 Cầu Vai Réo, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

Với không gian nằm cách biệt với trung tâm thủ đô ( cách 30p đi xe) Nhà hàng Lã Vọng Rộc Vòn sẽ đem lại một trải nghiệm thân thuộc với làng quê Việt Nam với kiến trúc hoàn toàn bằng tre nứa của nhà hàng. Thực khách đến với nhà hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên của đồng quê Việt Nam.

Bên cạnh đó, thực khách đến với nhà hàng còn được trải nghiệm nền ẩm thực truyền thống của Việt Nam với những món ăn đồng quê nổi tiếng như: Lẩu cua đồng, lớn mán nồi đất, mẹt gà 7 món,…

Với diện tích nhà hàng lên đến hơn 8000m2, nhà hàng Lã Vọng Rộc Vòn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các buổi tiệc cuối tuần. Vừa được hòa mình vào không gian thiên nhiên đồng quê, vừa được thưởng thức các món ăn dân gian của Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới lạ cho các vị thực khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *