chia sẻ các yếu tố có ảnh hưởng tới giàn phơi thông minh

Tại sao nhiều người dùng giàn phơi thông minh lại có tuổi thọ lâu như vậy? Trong khi đó bạn chỉ mới dùng nó một thời gian đã bị hỏng hóc xuống cấp nghiêm trọng? Hiện tại, người ta đang dần chuyển sang dùng những chiếc giàn phơi thông minh. Đây chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để thay cho dụng cụ phơi cũ. Nhờ có nó mà công việc nhà đã phần nào nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên hiện vẫn còn nhiều người sử dụng sản phẩm này sai cách làm cho việc phơi đồ không hiệu quả. Mặt khác còn làm cho giàn nhanh hư hỏng, suy giảm chất lượng nghiêm trọng. Đó là lý do bạn không thể bỏ qua bài viết về kinh nghiệm và lưu ý khi dùng giàn phơi thông minh dưới đây.

Bước đầu tiên của việc dùng giàn phơi chính là phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Điều hiển nhiên là mọi người không thể dùng tốt nếu như không hiểu gì về nó. Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm cách dùng, vận hành, bảo quản, thiết kế,..của từng dòng sản phẩm trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng hợp lí hơn. Mọi người nên chú ý về hướng hay đồ để trên giàn trước khi vận hành nó. Việc vận hành trái chiều hay khởi động nó lúc bị vướng, có trọng tải vượt mức cho phép đều có thể gây hại tới giàn. Một lưu ý khách chính là chúng ta tuyệt đối không thể để trẻ em đến gần giàn phơi. Bản tính của trẻ em vốn hiếu động, thích leo trèo, táy máy nhiều thứ. Khi mà chúng ta hạ giàn thấp, chúng sẽ có xu hướng đu trèo lên thanh phơi, cũng có thể là trẻ sẽ tự ý vận hành, quay tời để nghịch. Và những hành động này vô tình có thể làm hư hại đến giàn, nghiêm trọng hơn là gây nguy hiểm tới trẻ nhỏ.

Trước khi sử dụng, chúng ta nên tìm hiểu kỹ khuyến cáo hay thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất. Chúng sẽ cho bạn biết hạn mức khối lượng giàn có thể chịu, qua đó sử dụng hợp lí hơn.  Muốn sản phẩm luôn bền đẹp thì nên dùng khăn khô hoặc hơi ẩm để lau chùi. Điều đó sẽ tránh giàn phơi bị oxy hóa do điều kiện thời tiết. Về vấn đề kiểm tra bảo dưỡng, nên tuân theo thời gian quy định để tiến hành, đặc biệt là nhớ tra dầu để đảm bảo sản phẩm vận hành trơn, không bị kẹt khi quay tời. Hiện nay, trên các diễn đàn, số người tìm kiếm về cách sử dụng giàn phơi thông minh đang tăng nhanh đáng kể. Nguyên nhân là vì tuy sản phẩm rất phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa nắm rõ cách dùng, cuối cùng gây ra nhiều sự lãng phí. Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn lại tiện dụng, đặc biệt hơn là chúng có thể thích hợp với bất kỳ kiểu nhà nào, cho dù là căn hộ, biệt thự, nhà ở thông thường đều có thể sử dụng nó, lại vô cùng tiết kiệm và tận dụng không gian, không ai có thể phủ nhận những giá trị mà  giàn phơi thông minh mang tới.

>>> Xem thêm : giàn treo thông minh – Kinh nghiệm nào sẽ giúp bạn sử dụng giàn phơi thông minh dễ dàng hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *