Hình ảnh những mùa hoa Đà Lạt đẹp như ở trời Tây.

Đà Lạt là một thành phố du lịch nổi tiếng với tên thường gọi là Thành phố Hoa. Quả thật, màu sắc của Đà Lạt vô cùng rực rỡ với rất nhiều loại hoa khác nhau. Nhờ thời tiết mát mẻ và thuận lợi cho thiên nhiên nên Đà Lạt cứ như là một cô gái tuyệt đẹp với chiếc váy hoa đặc biệt. Sẽ thật khó để phân biệt rạch ròi mùa nào hay tháng nào ở Đà Lạt đẹp nhất trong năm, bởi vì Đà Lạt quanh năm đều có hoa, đều có cảnh sắc thơ mộng lòng người.

Hình ảnh những mùa hoa Đà Lạt đẹp như ở trời Tây. 

Nếu bạn đã từng đến Đà Lạt, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên hình ảnh của những cánh đồng hoa rộng lớn và tươi đẹp. Mùa nào ở Đà Lạt cũng được phủ đầy những màu sắc sặc sỡ của nhiều loại hoa khác nhau nhưng cũng có một vài loài hoa đặc trưng theo mùa. Có một số người vì yêu thích những loại hoa theo mùa ở đây mà phải mong chờ đến đúng thời điểm đẹp nhất chỉ để ngắm nhìn chúng. 

Bạn đã từng đến Đà Lạt vào mùa xuân và ngắm nhìn những hàng cây mai anh đào chưa nhỉ? Hoa mai anh đào màu hồng nhạt có khi là hồng thắm, vừa dịu dàng vừa mong manh, làm cho ta cứ nhớ mãi. Những con đường Đà Lạt yên bình với những cánh hoa rơi nhẹ nhàng khi có một cơn gió lướt qua là hình ảnh mà bạn sẽ không thể nào quên được, nếu bạn đi cùng người yêu thì lại có nhiều cảm xúc tuyệt vời hơn nữa.

Nếu bạn là một tín đồ của màu vàng thì chắc hẳn sẽ rất thích những con đường hoa dã quỳ của Đà Lạt. Hoa dã quỳ như một loài hoa dại thôi, không hề kiêu kỳ như hoa hồng hay thơm ngát như hoa ly nhưng hoa dã quỳ như một nàng thiếu nữ bình dị miền núi, đơn giản nhưng cuốn hút. Khi đến mùa hoa dã quỳ bạn sẽ thấy một Đà Lạt tràn ngập sắc vàng, khi bạn lạc bước giữa khung trời vàng rực hoa dã quỳ bạn sẽ thấy cảm xúc thơ mộng và bình yên biết bao.

Nhắc đến mùa hè, loài hoa bạn nghĩ đến đầu tiên có phải là những cành hoa phượng đỏ thắm không? Nhưng ở Đà Lạt, bạn bạn sẽ được ngắm hình ảnh đẹp của những bông hoa phượng tím, màu hoa rất đẹp và lãng mạn hơn rất nhiều đó. Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, nhưng đôi lúc nó cũng man mác nỗi buồn nhưng chính vì điều đó mà làm người ta nhớ mãi. Nếu đã từng đến Đà Lạt vào mùa hoa phượng tím bạn hãy thử tìm một góc nhỏ ngồi nhâm nhi ly cà phê nóng và ngắm nhìn những bông hoa khẽ rơi nhẹ khi có cơn gió đi qua xem, chắc hẳn bạn sẽ thấy tâm hồn nhẹ nhàng và nhớ mãi không thôi.

————–

Theo: Thuthuatnhanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *