Thiết kế nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp nhất

Thiết kế nội thất
Liệu bạn có tự tin tự mình thiết kế nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ? Nội thất lúc nào cũng là những thứ quan trọng trong gia đình. Nó không chỉ để phục vụ nhu cầu cuộc sống chung của các thành viên mà cả những nhu cầu riêng tư cũng cần phải được đáp ứng. Với 2 phòng ngủ của gia đình, thường là từ 3 tới 4 thành viên. Và chúng ta sẽ có những cách thiết kế riêng cho phù hợp. Cùng ZITO tìm hiểu các thiết kế đẹp nhất nhé.

Những kiểu thiết kế nội thất cho 2 phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, chúng ta không cần phải quan tâm liệu nó có phải thiết kế cùng tone màu hay phong cách giống như phòng khách không. Bởi đây là không gian riêng tư nên có thể thoải mái sáng tạo, miễn là phù hợp với chủ nhân của căn phòng. 
Thiết kế nội thất

Phòng ngủ cho người lớn (Bố mẹ hoặc ông bà) và trẻ nhỏ cần thiết kế khác nhau. Nhu cầu của người lớn là để nghỉ ngơi và góc làm việc là chính. Con trẻ thì phòng ngủ còn là nơi để trẻ vui chơi, học tập, kích thích phát triển trí tuệ. 

2 phòng ngủ cần chọn phong cách phù hợp với mỗi thành viên. Và một điều vô cùng quan trọng đó là nội thất phải phù hợp, từ kiểu dáng, màu sắc cho tới kích thước. Nếu trẻ còn quá nhỏ thì không nên dùng giường quá cao. Những món nội thất và đồ trang trí trong phòng càng kích thích sáng tạo và trí nhớ của bé càng tốt. 

Phòng ngủ bố mẹ sẽ dễ dàng thiết kế hơn, bạn có thể chọn phong cách cùng với phòng khách hoặc khác tùy ý. 

Không gian phòng khách và phòng bếp

Đây là những không gian vô cùng quan trọng. Ngoài phòng khách và phòng bếp thì khu vực để bàn thờ phải thật trang nghiêm và hướng phong thủy tốt. 

Chúng ta nên thiết kế phòng khách và phòng bếp cùng tone màu và phong cách nếu nó liền sát nhau. 

Phong cách hiện đại sẽ giúp rất nhiều trong việc thiết kế nội thất nhà 1 tầng. Bạn có thể tham khảo bằng cách xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất Zito đã làm.

Nội thất gỗ ZITO tư vấn các khách hàng nên sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp và dịch vụ thiết kế tại ZITO. Bởi tại đây, các sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế đẳng cấp. Những thiết kế tại ZITO luôn đem lại cho gia chủ và các thành viên sự thoải mái, và vẻ đẹp đẳng cấp mới lạ ngay chính trong ngôi nhà của mình. Chắc chắn bạn sẽ muốn trở về nhà ngay sau ngày dài vất vả lao động ở bên ngoài. 

Tìm hiểu thêm về các công trình đẹp của ZITO tại https://zito.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *