Sự thật đằng sau dịch vụ thuê người đại diện cho phụ huynh

Trong thời gian vừa qua, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phụ huynh trong đám cưới, họp cuối năm, tổng kết,.. Trong đó, thuê phụ huynh cho đám cưới là một trong những điều khiến mọi người vô cùng tò mò cũng như có nhu cầu cao trong việc tìm hiểu kỹ hơn về chung. Sau đây là những thông tin được chúng tôi tổng hợp liên quan tới cho thuê phụ huynh đám cưới, sẽ có rất nhiều bí mật được chia sẻ đấy đừng bỏ lỡ nhé.


>>>  Xem thêm : Cho thuê bố mẹ – Cho thuê người làm đại diện đám cưới hai họ


Tất nhiên sẽ chẳng có ai muốn một người không thân thích lại đứng ra làm bố/mẹ, người dẫn đoàn trong đám cưới của mình cả. Xong trong nhiều trường hợp, bố/mẹ của chú rể hoặc cô dâu đã mất đi và họ không còn người thân thích nào khách thì lựa chọn dịch vụ thuê phụ huynh là một điều không thể thiếu đấy.G&B đề cao tính bảo mật của hợp đồng cho khách hàng bởi chắc chắn sẽ không có ai muốn nhà thông gia biết mình phải thuê phụ huynh. Đồng thời, nhân viên của chúng tôi được huấn luyện để đối phó với mọi tình huống phát sinh bất ngờ, đảm bảo tính chuyên nghiệp và không làm bạn phải thất vọng hay xấu hổ đâu.


Những nhân sự đang làm việc trong G&B hầu hết đều là cán bộ nhà nước về hưu hay đang hoạt động trong các cơ quan có thẩm quyền. Đây là điều giúp bạn có thể khẳng định công ty chúng tôi không phải đơn vị làm việc lừa đảo, thiếu uy tín. Đồng thời cũng giúp mọi người phần nào yên tâm hơn trong việc sử dụng dịch vụ.  Bạn chuẩn bị đám cưới nhưng vì nhiều lý do mà bố mẹ không tới được, chính vì thế mà đang cân nhắc việc sử dụng dịch vụ cho thuê phụ huynh? Trong trường hợp không có người thay thế, bạn có thể tìm tới dịch vụ cho thuê phụ huynh để có bố/mẹ đi cùng.


>>> Xem thêm : Cho thuê chú rể –  Ưu điểm lớn nhất của một dịch vụ tổ chức đám cưới giả mang lại cho khách hàng là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *